Mê dâu tây mà xem clip này chắc cũng phải từ bỏ

55 - 13/03/2018 - 22:27:15 - Xã hội

Có một sở thích mang tên nặn mụn và xem clip nặn mụn. Cô gái chủ nhân clip đã phát hiện ra nặn hạt dâu tây cũng thích không kém gì nặn mụn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mụn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, không những gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt mà đôi khi lại còn bị vài đứa bạn 'biến thái' đè ra nặn. Quả thật là có một số người có sở thích nặn mụn, hoặc là xem những clip nặn mụn. Thế nên, trên thị trường cũng có một số loại đồ chơi phục vụ cho 'niềm đam mê' nghe có phần kì lạ ấy.

Cô bạn có tài khoản facebook là Mai Anh đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái: 'Tui bị ghiền coi nặn mụn tới mức tui hay đè mặt mấy đứa tui quen ra nặn, hôm nay tui ăn dâu tây tình cờ phát hiện ra'. Đoạn clip này nhanh chóng thu hút hơn 5,4 nghìn lượt xem cũng như rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Mai Anh sau khi mua dâu tây về phát hiện ra những hạt dâu li ti trên bề mặt trái dâu nếu bị nặn ra thì cũng sẽ nẩy lên giống như là nhân mụn. Thế là cô nàng ngay lập tức chia sẻ 'phát hiện lí thú' của mình lên facebook.

Nhiều người tỏ ra thích thú trước 'trình liên tưởng' của chủ clip. Bên cạnh đó có không ít người cho rằng hành động lấy đồ ăn ra nghịch như thế lại chẳng hay cho chút nào, thậm chí họ còn không dám ăn dâu tây nữa vì bị ám ảnh sau khi xem clip.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác