Hồi còn nhỏ, G Dragon chắc gì đã đọc ráp, hát hay và nhảy 'nhất lừ' như nhóc tì này!

142 - 20/02/2018 - 16:00:38 - Xã hội

'Khi bạn có mẹ là V.I.P' là dòng chia sẻ của bà mẹ có cậu con trai cực 'ngầu' khi đọc rap cực chất, hát và nhảy cực cool theo chuẩn phong cách G Dragon.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, cộng đồng mạng Việt, đặc biệt là thành viên nhà V.I.P - cộng đồng fan của G Dragon đã phải đứng ngồi không yên với đoạn clip ngắn về cậu nhóc hát, nhảy với phong cách cực giống thần tượng của mình.

Đoạn clip vừa tròn 1 phút này đang khiến dân mạng bấn loạn đã nhận được gần 10.000 lượt yêu thích sau thời gian ngắn đăng tải. Có gì trong đoạn clip cậu bé mặc trang phục đỏ nổi bần bật này mà lại được nhiều người thích thú đến vậy?

Clip này được cho là của một bà mẹ trẻ có tên Mai Nhật Anh đăng tải trên trang cá nhân của mình kèm dòng chia sẻ: 'Khi bạn có mẹ là V.I.P'.

Nhóc tỳ hát, nhảy ca khúc 'Crayon' siêu 'quái' của G Dragon 

Nhóc tỳ hát, nhảy ca khúc 'Crayon' siêu 'quái' của G Dragon

Trên trang cá nhân của mình, chị Mai Nhật Anh cũng đăng tải nhiều hình ảnh và bài hát của thần tượng đình đám xứ Hàn, đặc biệt là bức ảnh G Dragon mặc trang phục đỏ mà cậu nhóc nhà cô đang bắt chước mặc theo.

Chỉ với một đoạn video ngắn, cậu nhóc không chỉ khoe giọng mà đặc biệt là khoe những điệu nhảy cực chất. Người xem ai cũng phải 'đổ rạp' bởi những bước nhảy khá điệu nghệ và di chuyển cực chuẩn như đoạn video đang phát bản chính G Dragon nhảy trên màn hình.

Hồi còn nhỏ, G Dragon chắc gì đã đọc ráp, hát hay và nhảy 'chất lừ' như nhóc tì này! 1 

Nhiều người yêu mến ví cậu bé như G Dragon phiên bản nhí của Việt Nam. 

Nhiều người yêu mến ví cậu bé như G Dragon phiên bản nhí của Việt Nam.

Cư dân mạng khi xem đoạn video đã để lại những lời khen ngợi dành cho cậu bé có được 'điều quan trọng là thần thái' này. Có người còn ví cậu bé này là 'G Dragon nhí của Việt Nam' hay khẳng định cũng sẽ con trai mình học theo phong cách này.

Không chỉ là những bình luận thích thú, dân mạng và V.I.P còn nhanh tay chia sẻ đoạn clip này. Hiện những khoảnh khắc siêu đáng yêu của cậu nhóc 'cuồng' G Dragon vẫn được dân mạng lan truyền khắp mạng xã hội.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác