Clip giòi 'bơi' ngoe nguẩy trong bát nước chấm được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

75 - 12/02/2018 - 10:51:09 - Xã hội

Nhìn những con giòi ngoe nguẩy trong bát nước chấm tại quán mì cay, nhiều người không khỏi rùng mình và lo lắng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

 

Giòi ngoe nguẩy trong bát nước chấm khiến dân mạng rùng mình

Mới đây, tài khoản T.N.L.H chia sẻ trên mạng xã hội một clip ngắn ghi lại hình ảnh con giòi còn sống, đang ngoe nguẩy 'bơi' trong bát nước chấm tại một quán mì cay tại TP. Hồ Chí Minh.

Kèm theo đoạn clip là bài viết chia sẻ: 'Chuyện là em vừa đi ăn mì cay. Trước đó trong quán cũng có mùi như mùi chuột chết, nên em và bạn em mới đổi chỗ thì anh nhân viên nhăn nhó ra mặt. Em ăn gần hết thì bạn em phát hiện trong chén nước chấm có con giòi. Em có gọi anh nhân viên ra và nói, thì mấy anh chị ở trong đó đùn đẩy nhau và không ai chịu nhận lỗi.

Và em cũng không nhận được lời xin lỗi nào. Số tiền ngày hôm nay là 100k em vẫn phải trả. Tại sao sai rành rành ra đó mà lại không cho em được lời giải thích nào ạ? Những ai có ý định ăn thì em khuyên là hãy suy nghĩ trước khi ăn đừng để bị thiệt hại giống em ạ. Trước đó thì bạn em có bảo với em là Naga từng có phốt vì gián trong tô, nhưng em vẫn một mực đòi đi ăn Naga, để giờ ăn xong sống lưng ớn lạnh!'.

Bài viết chia sẻ hình ảnh giòi bò trong bát nước chấm tại một quán mì cay trên địa bàn TP.HCM khiến dân mạng rùng mình. 

Bài viết chia sẻ hình ảnh giòi bò trong bát nước chấm tại một quán mì cay trên địa bàn TP.HCM khiến dân mạng rùng mình.

Dòng chia sẻ cùng clip đính kèm của cô gái ngay sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận với hàng nghìn lượt like và chia sẻ, cảnh báo người thân bạn bè. Phần lớn mọi người đều tỏ ra vô cùng bất bình và bức xúc trước vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng nói trên.

Tài khoản M.L bình luận: 'Nhìn ghê quá, mình cũng từng là con nghiện mì cay, xem clip này xong sống lưng lạnh toát, chắc cạch đến già quá. Sao họ lại làm ăn mất vệ sinh ghê vậy?'.

'Thôi cạch mặt mì cay, ghê quá', tài khoản K.N bình luận.

Bát mì thực khách đang ăn dở 

Bát mì thực khách đang ăn dở

Ngoài ra có một số bình luận cho rằng, do ớt để lâu nên có giòi chứ chưa chắc đã phải do quán làm ăn, vệ sinh bẩn, tài khoản N.H bình luận: 'Do trái ớt chín có giòi người làm không để ý nên thành ra món ăn có giòi chứ mình nghĩ không phải do ăn bẩn'.

Bên cạnh đó có hàng nghìn cư dân mạng cùng chia sẻ lên trang cá nhân của mình, đánh dấu người thân, bạn bè mình cần rút kinh nghiệm và để ý hơn khi ăn món mì này.

Hiện vẫn chưa xác minh được thực hư sự việc, tuy nhiên bài viết cùng đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo hàng loạt lời chỉ trích không ngớt.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác