Cặp mẹ chó - con khỉ hiếm thấy trên thế giới

5 - 20/02/2018 - 15:55:28 - Xã hội

Khỉ và chó trở nên thân thiết với nhau sau khi chúng cùng bị mất gia đình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đoạn video được ghi lại tại thành phố Cartagena, Columbia, cho thấy khỉ Capuchin nhỏ và chó chơi đùa với nhau như một cặp bạn thân thiết. Theo cảnh sát địa phương, khỉ con bị tách  khỏi bố mẹ của nó trong môi trường tự nhiên chỉ vài tuần sau khi chào đời.

Những người dân địa phương sau đó đã thử cho khỉ con sống cùng một con chó mẹ vừa mất cả đàn con. Điều kỳ diệu đã xảy ra khi chó mẹ chăm sóc khỉ nhỏ như là con của nó.

Mối quan hệ của khỉ và chó thân thiết đến mức người dân địa phương thỉnh thoảng phải gọi cảnh sát, bởi vì khỉ con thường trở nên hung dữ với người nào muốn tiếp cận chó mẹ.

Các quan chức môi trường địa phương muốn tách chúng và đưa khỉ con trở lại môi trường hoang dã, nhưng người dân cho rằng chúng nên được sống cùng nhau.

Khỉ Capuchin ở Columbia được bán bất hợp pháp tại chợ đen với giá 1.700 USD/con.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác