Tới đòi ông chủ trả lương, cô gái 16 tuổi bị sát hại dã man

258 - 24/05/2018 - 18:47:28 - Văn hóa

Để lấy sạch tiền lương một năm của một cô gái, người đàn ông đã ra tay sát hại nạn nhân rồi chặt xác phi tang.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Soni Kumari, 16 tuổi, sống tại bang Jharkhand, Ấn Độ bị ông Manjeet Singh Karketa, 30 tuổi, chủ một trung tâm môi giới việc làm dụ dỗ rời quê lên thành phố New Delhi. Tại đây, Karketa sắp xếp cho Kumari làm người giúp việc cho một hộ gia đình trong thành phố. Mỗi tháng, Kumari được trả 6.000 rupee (khoảng 2 triệu đồng) nhưng toàn bộ tiền lương đều được chuyển thẳng tới trung tâm việc làm và bị Karketa biển thủ.

Nạn nhân Soni Kumari, 16 tuổi.
Nạn nhân Soni Kumari, 16 tuổi.

Sau một năm bươn chải kiếm sống nơi đất khách quê người, Kumari muốn rời thành phố để trở về quê nhà. Vậy nên vào đầu tháng nay, Kumari đã tới trung tâm gặp Karketa đòi tiền lương.

Tuy nhiên, hắn ta lại nói với Kumari rằng, hãy đến nhà ông ta để trao đổi cụ thể, nhưng Kumari đã từ chối. Ngọt nhạt thuyết phục không được, Karketa quay sang bóp cổ cô gái 16 tuổi tới chết. Sau đó, hắn cùng với hai đồng nghiệp phân xác nạn nhân thành 3 mảnh và vứt trong một cái cống gần đó.

Người trong vòng tròn đỏ là gã sát nhân Karket
Người trong vòng tròn đỏ là gã sát nhân Karket

Vào ngày 4/5, những phần thi thể của cô gái được phát hiện. Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Karketa và hai đồng nghiệp của hắn ta.

Khi thẩm vấn, nghi phạm khai nhận đã giết một cô gái tên Kumari và chặt xác cô với sự giúp đỡ của hai đồng nghiệp khác rồi ném vào một cống thoát nước“, Phó Ủy viên cảnh sát Rajender Singh Sagar cho biết.

Giới chức đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Saostar

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác