Ngồi trong phòng xử án, nữ tù nhân phạm tội giết người vẫn vui vẻ selfie với bạn rồi tung ảnh lên mạng

106 - 02/04/2018 - 14:00:19 - Văn hóa

Phiên tòa xét xử diễn ra tại Thái Lan hồi giữa tháng 3 đã bị gián đoạn khi 3 nghi phạm liên quan tới vụ giết người vẫn thản nhiên chụp ảnh, nhắn tin, coi như không hề có gì.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Năm ngoái, vụ việc cô gái phục vụ trong quán karaoke, Warisara Klinjui, 22 tuổi bị sát hại đã khiến dư luận Thái Lan hết sức phẫn nộ. Vừa qua, 3 kẻ tham gia vụ giết người lại khiến cư dân mạng "sốc" khi vừa ngồi phòng xét xử, cả 3 vẫn vui vẻ chụp hình đăng lên mạng.

Theo báo chí Thái Lan cho biết, 3 trong số 5 nghi phạm sẽ bị xử thêm tội danh liên quan tới việc sử dụng điện thoại và đăng ảnh lên mạng xã hội từ phiên tòa xét xử vào hôm 13/3 vừa qua. Trong bức ảnh có sự xuất hiện của 3 nghi phạm là Priyanuch "Preaw" Nonwangchai, 25 tuổi, and Kawita Rachada, 26 tuổi và người chụp ảnh - Jiradat Promkhun, 22 tuổi.

Ngồi trong phòng xét xử mà vẫn vui vẻ chụp ảnh.
Ngồi trong phòng xét xử mà vẫn vui vẻ chụp ảnh.

Camera ghi hình tại tòa án cho thấy Jidarat đã chụp nhiều tấm hình trong phòng xét xử tại tòa án tỉnh Khon Kaen. Jiradat đã được bảo lãnh tại ngoại nhiều tháng trước đó khi cô chỉ bị buộc tội danh cướp của liên quan tới vụ giết người. Bức ảnh cô chụp cùng 2 người bạn được chụp sau khi người phụ nữ này đã được nhắc nhở tắt điện thoại.

Chánh văn phòng tòa án Sarawut Benjakul đã mở một cuộc họp báo ngày hôm nay để giải đáp những vấn đề liên quan tới bức hình chụp và đoạn video trong tòa án. Được biết, không chỉ chụp hình, nghi phạm Priyanuch còn sử dụng điện thoại của Jidarat để nói chuyện với một người tên Shek với nội dung mang tính chất tán tỉnh qua lại.

Tháng 5 năm ngoái, Priyanuch bị cáo buộc tội danh giết người. Thi thể của Warisara được tìm thấy với nhiều phần trong một hố nông tại Khon Kaen. Priyanuch và Kawita, cùng với Apiwan Sattayabundit, 29 tuổi và Wasin Namprom, 22 tuổi đều bị cáo buộc tội danh giết người, phi tang xác. Còn Jidarat, 22 tuổi chỉ bị cáo buộc tội danh cướp giật khi lấy chiếc điện thoại của nạn nhân sau khi chết.

Theo luật pháp, những hành vi của 3 cô gái chụp ảnh trong tòa án có thể bị phạt tù đến 6 tháng và phạt 500 baht.

Chân dung một trong những nghi phạm giết người.
Chân dung một trong những nghi phạm giết người.

Theo Helino

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác