Mở cửa sổ tầng 2 dọn dẹp, mẹ khiến con trai 18 tháng thiệt mạng

84 - 16/05/2018 - 00:13:24 - Văn hóa

Bà mẹ người Australia đau đớn vì mất con chỉ sau vài phút dọn dẹp không để ý.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chị Holly Bishop, 28 tuổi, và anh Robert Devlin, 32 tuổi, có cậu con trai mới 18 tháng tuổi tên Spencer. Anh chị hiện sống ở một căn hộ tại Lagos, Bồ Đào Nha.

Ngày 5/5 vừa qua, chị Holly vừa ở nhà trông con, vừa tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Sau khi xong tầng một, bà mẹ người Australia bế con lên tầng 2, mở cửa sổ cho thoáng khí. Trong khi mẹ làm việc, cậu bé Spencer vẫn quanh quẩn xung quanh. Nhưng chỉ trong vài phút không để ý, Holly hốt hoảng vì không thấy con đâu.

Gia đình hạnh phúc của chị Holly trước khi xảy ra sự cố đau lòng. Ảnh: The Mirror.
Gia đình hạnh phúc của chị Holly trước khi xảy ra sự cố đau lòng. Ảnh: The Mirror.

Nhìn ra cửa sổ đang mở toang, chị hốt hoảng phát hiện con trai mình đã nằm bất động bên dưới, khoảng cách chừng 7m.

Vào thời điểm đó, Spencer vẫn còn thở. Một người đàn ông đi ngang qua đã cố gắng tìm cách sơ cứu. Sau đó, cậu bé được đưa tới bệnh viện ngay nhưng không thể qua khỏi.

Gần 10 ngày kể từ vụ tai nạn xảy ra, chị Holly vẫn không ngừng trách bản thân đã vô tâm, để mất con trai đầu lòng. "Qua câu chuyện đau lòng của mình, tôi chỉ muốn các bậc cha mẹ hãy để tâm tới con cái mình hơn. Bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra dù chỉ trong vài giây, vài phút lơ đãng chúng", chị chia sẻ trên The Mirror.

Theo Vnexpress

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác