Meghan là điều tốt đẹp nhất từng đến với Harry

287 - 24/05/2018 - 16:02:35 - Văn hóa

Hoàng tử William bày tỏ sự tự hào về em trai và xem Meghan như người em gái mà mình chưa từng có trong bài phát biểu tối 19/5.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trước khi kết thúc ngày trọng đại của em trai hôm 19/5, Hoàng tử William có bài phát biểu với tư cách phù rể tại tiệc tối ở Frogmore House, theo Express. Công tước xứ Cambridge được cho đã cố gắng cân bằng giữa vui nhộn và sự trang trọng trong bài phát biểu của mình.

Mở đầu, William tưởng nhớ người mẹ quá cố, Công nương Diana, và nói rằng bà chắc hẳn rất tự hào về đứa con trai út của mình. Đồng thời, Công tước xứ Cambridge cũng chia sẻ cảm xúc về em trai và xem Meghan như một người em gái mà mình chưa từng có. Sau đó, anh quay sang và nói với cô dâu Meghan: "Em là điều tuyệt vời nhất đến với cuộc đời của Harry".

William và em trai Harry giữ mối quan hệ gần gũi và luôn có mặt trong mọi sự kiện trọng đại của nhau. Ảnh: US Weekly.
William và em trai Harry giữ mối quan hệ gần gũi và luôn có mặt trong mọi sự kiện trọng đại của nhau. Ảnh: US Weekly.

Khi bạn thân nhất của Hoàng tử Harry, Charlie Van Straubenzee, chia sẻ đôi lời, William cũng chen vào vài câu để cùng trêu chọc em trai. Theo một khách mời, Charlie và William đã có những màn đối đáp qua lại hài hước tại tiệc cưới.

"Họ trêu chọc Harry về khoảng đầu hói đang phát triển của cậu ấy và William nói rằng nó sẽ còn tồi tệ hơn, giống như anh ấy vậy", Express dẫn lời một khách mời giấu tên nói.

Tuy nhiên, William không phải là người duy nhất gây ấn tượng với khách mời trong tiệc cưới. Chú rể Harry trước đó cũng có một bài phát biểu thổ lộ tình cảm với vợ mới cưới và nói rằng rất hào hứng với việc được "dành phần đời còn lại của mình" với Meghan.

Tình yêu của cặp vợ chồng mới cưới thể hiện qua từng ánh mắt, cử chỉ trong đám cưới. Ảnh: Express.
Tình yêu của cặp vợ chồng mới cưới thể hiện qua từng ánh mắt, cử chỉ trong đám cưới. Ảnh: Express.

Dạ tiệc của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan có 200 khách mời tham dự, gồm bạn bè và người thân gần gũi nhất của cả hai. Người dân bên ngoài lâu đài trong tối đó cũng được chứng kiến pháo hoa bắn lên từ nơi tổ chức tiệc.

Ngoài thức uống đặc biệt, các món ăn trong buổi tiệc đều do 30 đầu bếp hoàng gia chế biến, như canape khai vị, gà hầm nấm, cơm risotto kiểu Italy, thịt lợn hầm trong 10 giờ, bánh crumble kiểu Anh...

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác