Hành động để vợ ngồi trong cốp xe giữ đồ của người chồng gây tranh cãi

90 - 23/03/2018 - 13:56:30 - Văn hóa

Hành động của anh chồng Trung Quốc khiến nhiều người bất bình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra ngày 13/3 ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Nhiều người đi đường ngạc nhiên khi nhìn thấy một người phụ nữ ngồi đằng sau cốp xe taxi, tay còn giữ chặt chiếc bàn gỗ.

Khi phát hiện ra sự việc, cảnh sát đã yêu cầu chiếc xe dừng lại để kiểm tra. Họ rất bất ngờ khi người tái xế nói người phụ nữ phía sau là vợ mình.

Người vợ ngồi đằng sau cốp xe giữ đồ nguy hiểm. Ảnh: Shanghaiist.
Người vợ ngồi đằng sau cốp xe giữ đồ nguy hiểm. Ảnh: Shanghaiist.

Anh này cho biết đó là chiếc bàn học họ xin được về cho con. Vì chiếc bàn quá lớn, không thể nhét vào trong xe, cũng không thể để trong cốp đóng lại được, nên hai vợ chồng bàn nhau để vợ ngồi sau giữ.

Cảnh sát sau đó đã phạt người lái xe 150 nhân dân tệ, và yêu cầu họ phải thuê chiếc xe chở hàng để chở về vì di chuyển như vậy rất nguy hiểm.

Hành động của anh chồng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng dù vợ có đồng ý, anh cũng không nên để chị ngồi trong cốp vì có thể gặp nhiều rủi ro.

Theo Vnexpress

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác