Chồng say rượu ngã khỏi xe mà vợ không hay biết

71 - 11/02/2018 - 18:39:47 - Văn hóa

Người chồng mở cửa xe để nôn rồi ngã thẳng xuống đường trong khi vợ vẫn lái xe đi tiếp.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo Shanghaiist, trong khi đang trên đường lái xe về nhà từ bữa tiệc vào một tối cuối tháng 1, một người phụ nữ không để ý thấy chồng mình mở cánh cửa sau của ôtô rồi bị ngã ra ngoài từ lúc nào.

Cú ngã của người chồng đã được một chiếc camera giám sát trên đường phố ở Thái Thương, Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, ghi lại. Cảnh quay cho thấy người chồng bị rơi xuống con đường trải nhựa và nằm bất động.

Người chồng lăn ra đường bất tỉnh.
Người chồng lăn ra đường bất tỉnh.

Trong khi đó, người vợ vẫn lái xe lao đi và chỉ đi chậm lại vì có người đi bộ ở phía trước chứ không hề biết chồng mình bị rơi lại phía sau. Vài phút sau, người vợ mới nhận ra chồng mình đã biến mất và quay lại để tìm anh này.

Theo cảnh sát Tô Châu, người chồng bị ngã trong khi mở cửa xe ra để nôn. Hiện chưa rõ anh này có bị thương nặng hay không.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác