Cậu bé 5 tuổi trộm xe hơi để gây ấn tượng với bạn gái

83 - 05/04/2018 - 10:20:48 - Văn hóa

Bé trai người Nga khiến hàng xóm và họ hàng thót tim khi trộm chiếc xe sedan rồi lái nó đi để thể hiện với bạn gái.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo The Sun, bé trai 5 tuổi và bạn gái đang nắm tay nhau chạy trên đoạn đường nhựa ở Chechnya, Nga, thì cậu bé chợt nảy ra ý tưởng ăn trộm một chiếc xe hơi.

Trong khi bé gái nhận thấy những người lớn xung quanh đang nhìn mình và quyết định lùi lại thì bé trai vẫn tiếp tục trèo vào chiếc sedan Volga rồi khóa luôn cửa. Bất chấp những lời can ngăn của 7 người hàng xóm và một người họ hàng, cậu bé vẫn điều khiển chiếc xe ra khỏi chỗ đỗ, phóng lên lề đường rồi lái băng qua đường.


Trộm xe hơi để khoe với bạn gái.

Trộm xe hơi để khoe với bạn gái.

Cậu bé sau đó dừng xe lại nhưng không chịu mở cửa, trong khi bạn gái cậu chỉ biết đứng nhìn từ xa. Những người lớn lúc này đã đập vỡ cửa sổ phía sau để buộc "tài xế tí hon" này phải ra ngoài.

Một trong số những người đàn ông chứng kiến màn ăn trộm xe đầy nguy hiểm này đã nổi giận phát cho cậu bé vài cái để trừng phạt.

Cậu bé dường như đã khóc khi bị mọi người dẫn đi.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác