Bé trai 4 tuổi bị cô giáo dội nước sôi vào người để trừng phạt

45 - 16/04/2018 - 17:23:29 - Văn hóa

Một nữ giáo viên ở Trung Quốc đã bị bắt giam sau khi dội nước sôi vào học sinh khiến em này bị bỏng 20% cơ thể.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vào ngày 23/3, giáo viên họ Yu làm việc tại trường mẫu giáo ở thành phố Tế Nam của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã nhốt một học sinh nam 4 tuổi vào phòng bếp của nhà trường để mắng mỏ. Khi cậu bé được thả ra, cậu bé đã bị bỏng 20% cơ thể.

Bé trai hiện được điều trị tại bệnh viện.
Bé trai hiện được điều trị tại bệnh viện.

Theo một nhân chứng, da trên lưng, mông và chân của bé trai lúc đó như đã bị bong tróc hết ra, The Paper đưa tin. Hiện chưa rõ chính xác những gì đã xảy ra tuy nhiên người ta cho rằng cô giáo này đã đổ nước sôi vào người bé trai để "trừng phạt".

Nữ giáo viên đã bị cảnh sát bắt ngay sau đó vì nghi ngờ tội ngược đãi trẻ em. Trong khi đó, hiệu trưởng trường mẫu giáo từ chối trả lời phỏng vấn. Phòng giáo dục địa phương cho biết đang tiến hành kiểm tra đạo đức với các giáo viên mầm non đang làm việc trong toàn khu vực.

Cảnh sát vẫn trong quá trình điều tra vụ việc.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác