Bí ẩn mỹ nữ Triều Tiên ở Olympic: Truyền thông tò mò, thế giới xôn xao

9 - 12/02/2018 - 10:43:44 - Thể thao

(Tin thể thao) Sự xuất hiện của các mỹ nữ tại Olympic mùa đông đang khiến tất cả phải xôn xao.

Xem thêm:

Xem thêm:

Video mỹ nữ Triều Triên tại Olympic 2018:

Một trong những thú vị lớn nhất của Olympic mùa đông 2018 là sự xuất hiện của các mỹ nữ đến từ Triều Tiên. Mặc dù chỉ có 22 VĐV góp mặt trong cùng đoàn thi đấu với Hàn Quốc nhưng Triều Tiên đã cử đội cổ vũ gồm 230 người tới Pyeongchang. Tất cả họ đều là những cô gái trẻ trung, xinh xắn và được tuyển chọn kỹ càng từ quê nhà.

Bí ẩn mỹ nữ Triều Tiên ở Olympic: Truyền thông tò mò, thế giới xôn xao - 1

Dàn mỹ nữ Triều Tiên cổ vũ rất sung

Trong trận đấu hockey hôm 10/2, sự xuất hiện của những cô gái Triều Tiên xinh đẹp đã khiến cả sân đấu "nổ tung". Đội cổ vũ Triều Tiên liên tục hò reo và hát vang ca khúc “Chúng ta là một” để truyền lửa cho đội khúc côn cầu liên hiệp.

“Cố lên, các vận động viên” là câu khẩu hiệu của đội cổ vũ Triều Tiên, nét hồn nhiên, đáng yêu và cũng không kém phần... kỷ luật của dàn mỹ nữ này đã khiến các phóng viên quốc tế không khỏi ngạc nhiên. Nhiều phóng viên từ các quốc gia khác nhau đã quay lại cảnh cổ vũ của đội hoạt náo viên Triều Tiên và đăng lên trang cá nhân.

Ngay lập tức, những đoạn video này đã thu hút hàng nghìn lượt xem, bình luận... Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên bởi Triều Tiên vẫn luôn được coi là một quốc gia bí ẩn.

Ở Olympic mùa đông, giới truyền thông đặc biệt chú ý đoàn Triều Tiên, tuy nhiên việc tiếp cận là không dễ dàng bởi trong hầu hết trường hợp, họ sẽ không trả lời các câu hỏi của các phóng viên nếu không được phép. Đoàn Triều Tiên rất chú trọng tới vấn đề an ninh nhằm tránh các trường hợp đào tẩu xảy ra.

Bí ẩn mỹ nữ Triều Tiên ở Olympic: Truyền thông tò mò, thế giới xôn xao - 3

Bí ẩn mỹ nữ Triều Tiên ở Olympic: Truyền thông tò mò, thế giới xôn xao - 4

Cánh phóng viên quốc tế ngạc nhiên trước dàn mỹ nữ Triều Tiên

Bí ẩn mỹ nữ Triều Tiên ở Olympic: Truyền thông tò mò, thế giới xôn xao - 5

Bí ẩn mỹ nữ Triều Tiên ở Olympic: Truyền thông tò mò, thế giới xôn xao - 6

Phóng viên thậm chí còn không tin vào mắt mình

Từ khóa:

Bài viết khác