Yêu nhau được 1 năm rưỡi, Taylor Swift và Joe Alwyn tính chuyện đám cưới

273 - 24/05/2018 - 16:02:48 - Sao việt

Mối tình ít ồn ào nhất của Taylor Swift có thể lại mang tới cho nữ ca sĩ kết thúc có hậu.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Taylor Swift vẫn đang hẹn hò Joe Alwyn trong im lặng, cả hai đều cố gắng né tránh truyền thông nhiều nhất có thể. Số lần họ bị bắt gặp đi chơi cùng nhau ở nơi công cộng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đến nay, Taylor và Joe đã bên nhau được một năm rưỡi và cả hai đang tính chuyện nghiêm túc cho mối quan hệ này.

Taylor Swift muốn cưới Joe Alwyn? 

Taylor Swift muốn cưới Joe Alwyn?

Thông tin từ tờ Life & Style cho hay: ‘Taylor trưởng thành lên rất nhiều trong những năm gần đây, cô ấy nhận ra rằng rời xa ánh đèn sân khấu là điều quan trọng để giữ mối quan hệ tình cảm. Taylor nghiêm túc khi yêu Joe hơn bất kỳ chàng trai nào khác cô từng hẹn hò.' Chính vì lẽ đó, nữ ca sĩ Look What You Made Me Do đang tính chuyện cưới nam diễn viên người Anh trong nay mai.

Yêu nhau được 1 năm rưỡi, Taylor Swift và Joe Alwyn tính chuyện đám cưới 1 

Những lần hiếm hoi Taylor và Joe hẹn hò chốn đông người. 

Những lần hiếm hoi Taylor và Joe hẹn hò chốn đông người.

Tất nhiên, mọi việc chưa có kế hoạch rõ ràng nhưng ý định của Taylor khiến fans yên tâm thay cho cô nàng. Bên cạnh đó, những tình cảm mà Taylor Swift dành cho Joe Alwyn, được thể hiện trong các ca khúc hay trên sân khấu cũng khiến fans ngưỡng mộ.

Taylor Swift và Joe Alwyn hẹn hò vào thời điểm cuối năm 2016. Đến nay, họ vẫn chưa chính thức xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện nào trong showbiz. Hiện tại, Taylor Swift đang bận rộn cho tour diễn vòng quanh thế giới Reputation, cô hạnh phúc vì luôn nhận được sự ủng hộ của bạn trai. 

Taylor Swift trình diễn trong tour Reputation. 

Taylor Swift trình diễn trong tour Reputation.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác