Vừa tung ảnh chứng minh không 'dao kéo', Minh Hằng nhận kết đắng vì người hâm mộ tung ảnh gốc

103 - 17/04/2018 - 10:55:09 - Sao việt

Đăng ảnh selfie mới giữa tin đồn dao kéo, nhiều người tin rằng Minh Hằng chỉ đang lạm dụng make up và sử dụng phần mềm chỉnh sửa. Nhưng cũng không ít người thất vọng trước sự thay đổi quá mức về ngoại hình của cô nàng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Dạo gần đây, Minh Hằng không tránh khỏi nghi vấn dao kéo để trùng tu nhan sắc. Lý do là trong đoạn video livestream mới đây của giọng ca ‘Một vòng trái đất', người hâm mộ không khỏi choáng váng trước khuôn mặt lạ lẫm của Minh Hằng kèm theo chiếc cằm nhọn hoắt mất cân đối.
 

Dù đã hơn 30, nhưng trước đây Minh Hằng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ với vẻ đẹp ‘không tuổi' của mình. Thế nhưng hình ảnh ‘đơ toàn tập' mới đây của cô khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Vì thế, nhiều người càng tin hơn vào nghi vấn ‘bé heo' đụng chạm dao kéo để nâng cấp nhan sắc.

Khuôn mặt lạ lẫm cùng phần cằm nhọn hoắt khiến nhiều người nghi ngờ Minh Hằng đụng chạm dao kéo. 

Khuôn mặt lạ lẫm cùng phần cằm nhọn hoắt khiến nhiều người nghi ngờ Minh Hằng đụng chạm dao kéo.

Mới đây Minh Hằng đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi đăng một tấm ảnh selfie lên trang cá nhân. Cô nàng đăng kèm dòng trạng thái chia sẻ về lịch trình cũng như bật mí rằng cô đã tự tay trang điểm cho mình. Ngay lập tức, nhiều người công nhận rằng trong bức ảnh này cằm của Minh Hằng hoàn toàn bình thường, không thấy mất cân đối như trong video livestream lần trước.

Bức hình Minh Hằng đăng lên mạng xã hội.  

Bức hình Minh Hằng đăng lên mạng xã hội. 

Ngay lập tức, một người hâm mộ đã đăng tải bức hình chụp Minh Hằng của sự kiện hôm đó dưới một góc khác, cho thấy khuôn mặt kém sắc cũng như phần cằm bất thường. Một vài người bênh vực rằng nữ diễn viên ‘Sắc đẹp ngàn cân' đã lạm dụng make up và phần mềm chỉnh sửa ảnh nên mới khiến khuôn mặt trở nên lạ lẫm như thế. Thế nhưng tần suất ‘mặt đơ' xuất hiện ngày càng nhiều khiến Minh Hằng không thể ‘giải oan' nổi nghi vấn phẩu thuật thẩm mỹ của mình.

Một góc khác kém sắc của Minh Hằng mà người hâm mộ chụp được. 

Một góc khác kém sắc của Minh Hằng mà người hâm mộ chụp được.

Biểu cảm 'đơ như tượng sáp' của Minh Hằng khi tham gia sự kiện. 

Biểu cảm 'đơ như tượng sáp' của Minh Hằng khi tham gia sự kiện.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác