Tham gia show hẹn hò, thành viên Zero 9 bị 'loại ngay từ vòng gửi xe'

448 - 24/05/2018 - 22:02:01 - Sao việt

Bị nữ chính từ chối, Alan đành ngậm ngùi ra về khi mới tham gia vòng đầu tiên của chương trình ‘Khúc hát se duyên’

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tập 11 Khúc hát se duyên tuần này là sự xuất hiện của Nguyên Yunie (Lương Thị Ngọc Nguyên) - nữ diễn viên được biết đến qua series Phim Cấp 3.

Ở tập này, 4 chàng trai gồm Alan Thanh Điền của Zero 9, Minh Thiện, Chí Cường và Tuấn Anh lần lượt chia sẻ quan điểm cá nhân và thể hiện tài năng bản thân trước Nguyên Yunie. Sau kết thúc vòng 1, hotgirl đã quyết định không chọn thành viên Zero 9 vì anh chàng chưa đủ thuyết phục cô.

 Alan Thanh Điền mang đến chương trình ca khúc Muốn yêu ai đó cả cuộc đời trong bối cảnh Paris lãng mạn với tuyết rơi và ánh nến huyền ảo trên bàn ăn. Anh còn thể hiện thêm một ca khúc tiếng Pháp và tặng Nguyên Yunie một chú thỏ trắng với lời hẹn sẽ tới thăm thỏ con vào ngày nào đó.

Tham gia show hẹn hò, thành viên Zero 9 bị 'loại ngay từ vòng gửi xe' 0 

Chàng trai thứ 2, Minh Thiện dùng ca khúc Với anh em vẫn là cô bé để tỏ tình Ngọc Nguyên. Ca khúc được thể hiện trong một khu vườn toàn đom đóm lấp lánh. Minh Thiện cho biết anh rất lo lắng vì đã lâu rồi mới có cơ hội được tỏ tình.

Tham gia show hẹn hò, thành viên Zero 9 bị 'loại ngay từ vòng gửi xe' 1 

Trong khi Alan tặng cho hotgirl chú thỏ trắng đáng yêu thì anh chàng Chí Cường lại có món quà thiết thực mà giản dị, đó là món bánh bò. Anh chàng còn chu đáo tặng cả gia đình Nguyên cũng như 2 MC của chương trình. Chí Cường mang đến ca khúc Hẹn một mai đầy khắc khoải. Ngọc Nguyên không giấu nổi cảm xúc khi được nghe anh thể hiện ca khúc này.

Tham gia show hẹn hò, thành viên Zero 9 bị 'loại ngay từ vòng gửi xe' 2 

Cuối cùng là màn tỏ tình của Tuấn Anh – một huấn luyện viên thể hình. Anh chàng rất kỳ công chuẩn bị bối cảnh với chiếc thuyền gỗ và những bông sen nở rộ. Tuấn Anh dành tặng Ngọc Nguyên ca khúc Yêu là tha thu cùng món quà đặc biệt khiến cả hotgirl và khán giả bất ngờ. Đó là 1000 ngôi sao giấy do mình tự gấp, anh chia sẻ đã chuẩn bị rất kỳ công món quà này để dành tặng Ngọc Nguyên.

Tham gia show hẹn hò, thành viên Zero 9 bị 'loại ngay từ vòng gửi xe' 3 

Với phần thể hiện xuất sắc, Tuấn Anh đã chiếm được cảm tình của Ngọc Nguyên. Cả hai cùng song ca bài hát Yêu em và nhận 20 triệu đồng phần thưởng từ chương trình.

Tham gia show hẹn hò, thành viên Zero 9 bị 'loại ngay từ vòng gửi xe' 4 

Khúc hát se duyên tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư tuần sau, ngày 30/05/2018 trên kênh HTV7.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác