Sơn Tùng bất ngờ khóa tài khoản cá nhân, fan 'đoán già đoán non' về dự định comeback hoành tráng

122 - 26/04/2018 - 20:08:42 - Sao việt

Nhiều người hâm mộ cho rằng, việc Sơn Tùng M-TP bất ngờ khóa tài khoản trên mạng xã hội là để gây chú ý trước khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, người hâm mộ của ca sĩ Sơn Tùng M-TP được phen xôn xao khi tài khoản Facebook của nam ca sĩ này bất ngờ bị đóng. Sau Facebook, Instagram của nam ca sĩ cũng dừng hoạt động. Tổng cộng số lượt theo dõi của Sơn Tùng trên hai trang mạng này là khoảng 10 triệu người.

Trước đây, tài khoản mạng xã hội cá nhân của nam ca sĩ từng bị hack và đổi tên khiến các fan lo lắng rằng sự cố này một lần nữa xảy ra. Tuy nhiên ngay cả Instagram cũng đã khóa nên có lẽ đây là một động thái từ phía Sơn Tùng.

Rất có thể, Sơn Tùng khóa facebook vì... Marvel.  

Rất có thể, Sơn Tùng khóa facebook vì... Marvel.

Sau động thái bất ngờ này của Sơn Tùng, cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ đồn đoán rằng rất có thể anh chuẩn bị cho ra mắt hit mới. Việc khóa tài khoản mạng xã hội nhằm gây sự chú ý cho công chúng mà thôi. Bên cạnh đó, nhiều fan của Sơn Tùng cho biết anh rất ít khi cập nhật trên mạng xã hội và cũng từng có phát ngôn rằng không thích các trạng mạng như vậy, việc khóa tài khoản có lẽ là do không muốn bận tâm đến lời công kích của antifan một thời gian.

Rất nhiều người hâm mộ tiếp tục đoán già đoán non về sự 'mất tích bí ẩn' của nam ca sĩ Lạc trôi. Thậm chí có người còn cho rằng Sơn Tùng vốn là fan của Marvel, khóa Facebook để không phải đọc những bình luận về bom tấn Infinity War vừa ra mắt. Tuy nhiên cho đến nay, phía nam ca sĩ Sơn Tùng vẫn chưa đưa ra lý do để giải thích cho việc bất ngờ khóa tài khoản Facebook, Instagram này. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác