Quay góc nghiêng để khoe cằm nhọn, Minh Hằng 'mặc kệ' mọi lời tố thẩm mỹ quá đà

42 - 25/04/2018 - 21:52:58 - Sao việt

Trong clip quay ở góc nghiêng, chiếc cằm dài bất thường của Minh Hằng khiến nghi án cô phẫu thuật thẩm mỹ lại tiếp tục trở nên ầm ĩ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Minh Hằng

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Minh Hằng đã chia sẻ một đoạn clip được quay ở góc nghiêng. Phần cằm dài bất thường của Minh Hằng lập tức trở thành điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người. Ai cũng cho rằng, cằm của Minh Hằng quá khác so với thời điểm cô vừa bước chân vào làng giải trí. Việc chỉnh sửa quá đà khiến cằm của Minh Hằng không cân đối với toàn bộ khuôn mặt, thiếu tự nhiên. 

Chiếc cằm nhọn bất thường của Minh Hằng. 

Chiếc cằm nhọn bất thường của Minh Hằng.

Nhiều người bình luận thích gương mặt của Minh Hằng ngày xưa hơn. Trước đó, khi livestream trên facebook cá nhân, khuôn mặt của nữ ca sĩ đã gây xôn xao bởi phần cằm quá nhọn, nhô về phía trước và mất cân đối với khuôn mặt.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Minh Hằng chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp nhí nhảnh, dễ thương, khuôn mặt tròn trịa, đáng yêu. Sau một thời gian, khuôn mặt của nữ ca sĩ dần biến đổi, trở nên thon gọn quá mức. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cô đã 'dao kéo'.
 

Năm 2013, trong tiệc sinh nhật của Minh Hằng, khuôn mặt khác biệt của nữ ca sĩ khiến nhiều người hỏi cô có thẩm mỹ không? Lúc đó, Minh Hằng đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng, phụ nữ có nhiều cách để trở nên đẹp hơn mà không cần dùng 'dao kéo'.

Từ thời điểm đó tới nay, khuôn mặt của Minh Hằng vẫn liên tục thay đổi. Nhiều ý kiến cho rằng, việc quá lạm dụng 'dao kéo' khiến khuôn mặt cô trở nên cứng đơ, thiếu sức sống. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác