Phạm Lịch công khai tin nhắn riêng tư với vợ chồng Phạm Anh Khoa sau vụ tố gạ tình

225 - 11/05/2018 - 12:06:13 - Sao việt

Giữa những lùm xùm với Phạm Anh Khoa trong thời gian qua, Phạm Lịch mới đây đã đăng tải những đoạn tin nhắn riêng tư của cô cùng vị HLV của mình và vợ của anh - Mây Phạm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, nữ dancer đã đăng tải những dòng tin nhắn riêng tư với HLV Phạm Anh Khoa, được cô cho rằng là bằng chứng gạ tình. Khi Phạm Lịch muốn hẹn lịch tập vào lúc 2h chiều thì nam rocker liên tục muốn đổi sang chiều tối, thậm chí là khuya kèm với lí do là ‘giờ đó mới tập trung hơn, buổi sáng thì vật vờ'. Hơn nữa Phạm Anh Khoa nhắc đi nhắc lại là nhà không có ai, nên bảo Phạm Lịch không cần phải ngại.

Phạm Lịch công khai tin nhắn riêng tư với vợ chồng Phạm Anh Khoa sau vụ tố gạ tình 0 

Phạm Lịch công khai tin nhắn riêng tư với vợ chồng Phạm Anh Khoa sau vụ tố gạ tình 1 

Những đoạn tin nhắn được cho là bằng chứng gạ tình của Phạm Anh Khoa được Phạm Lịch đăng lên trang cá nhân. 

Những đoạn tin nhắn được cho là bằng chứng gạ tình của Phạm Anh Khoa được Phạm Lịch đăng lên trang cá nhân.

Ngay sau đó, nữ vũ công lại tiếp tục đăng tải những tin nhắn riêng tư giữa cô và Mây Phạm (Phạm Thùy Trang) – vợ của Phạm Anh Khoa khi xảy ra vấn đề. Có thể thấy, vợ của Phạm Anh Khoa đang cố hết sức để an ủi cũng như lựa lời để ‘hạ hỏa' Phạm Lịch sau những ồn ào của chồng mình.

Phạm Lịch công khai tin nhắn riêng tư với vợ chồng Phạm Anh Khoa sau vụ tố gạ tình 3 

Vợ Phạm Anh Khoa cố gắng an ủi Phạm Lịch.  

Vợ Phạm Anh Khoa cố gắng an ủi Phạm Lịch.

Vợ của nam ngôi sao nhạc Rock cũng khẳng định chồng mình mang máu nghệ sĩ, hơn nữa còn ‘dương tính mạnh, rất dễ chông chênh với phụ nữ'. Cũng vì tính sống theo bản năng của mình mà Phạm Anh Khoa nhiều lần gây nên sóng gió cho gia đình. Vợ anh cũng muốn chồng mình xin lỗi Phạm Lịch vì những hành động cũng như lời nói mà anh đã dành cho thí sinh này.

Phạm Lịch công khai tin nhắn riêng tư với vợ chồng Phạm Anh Khoa sau vụ tố gạ tình 5 

Vợ Phạm Anh Khoa hiểu rõ bản tính chồng mình và hi vọng Phạm Lịch sẽ thông cảm và bỏ qua. 

Vợ Phạm Anh Khoa hiểu rõ bản tính chồng mình và hi vọng Phạm Lịch sẽ thông cảm và bỏ qua.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác