Phạm Anh Khoa mong được gặp lại con và xin con tha thứ

217 - 16/05/2018 - 00:13:37 - Sao việt

Với vẻ mặt hốc hác, lộ rõ sự mệt mỏi, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi và thừa nhận hành vi sai trái của mình trong buổi họp báo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí tại TP. HCM để đối diện dư luận sau vụ việc bị tố gạ tình. Xuất hiện trước phóng viênn trong trang phục đơn giản, Phạm Anh Khoa lộ rõ ánh mắt mệt mỏi khi đi cùng anh là vợ và người quản lý.

Anh chính thức gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, M.P và những cô gái liên quan đến vụ việc trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, anh xin lỗi bà xã Thùy Trang (tên thân mật là Mây) vì đã để cô và con gái gánh chịu mọi áp lực. Phạm Anh Khoa tự nhận mình đã đặt cái tôi lên quá cao mà quên mất đi trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình.

 Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi vợ và con gái 

 Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi vợ và con gái

Phạm Anh Khoa nói: 'Chồng xin lỗi vợ. Em chính là người chịu tất cả những áp lực lớn nhất trong thời điểm này. Khoa đã sai lầm trong việc đặt cái tôi quá cao so với trách nhiệm làm chồng làm cha, làm con làm cháu trong gia đình và khiến hai con phải đối diện với những lời đồn đại ở trường.'

Theo chia sẻ, anh và gia đình hiện đang không ở bên nhau. Con gái của Phạm Anh Khoa đang được ông bà đưa đi du lịch xa nhằm tránh những điều tiếng từ scandal của bố. Bởi vậy, nam ca sĩ chỉ mong sớm được gặp lại và ôm con gái vào lòng.

Phạm Anh Khoa trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 15/5 tại TP.HCM.  

Phạm Anh Khoa trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 15/5 tại TP.HCM. 

Vợ Phạm Anh Khoa, luôn theo sát và quan sát chồng trong sự kiện. 

Vợ Phạm Anh Khoa, luôn theo sát và quan sát chồng trong sự kiện.

Phạm Anh Khoa cũng bày tỏ: 'Chỉ mong lúc này được gặp lại con gái, cảm ơn và xin lỗi nó, xin nó một sự tha thứ.'

Anh cũng nhấn mạnh: 'Tôi sẽ không lặp lại những sai lầm, sẽ không làm tổn hại đến bất cứ bạn nữ nào trong thời gian tới cũng như thận trọng trong sự nhìn nhận của bản thân để không làm ảnh hưởng đến cái nhìn của người ngoài về showbiz của mình'.

Trước đó, Phạm Anh Khoa vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ dư luận và giới nghệ sĩ sau xuất hiện trong buổi trò chuyện với tổ chức CSAGA vào ngày 12/5. Được biết, cuộc đối thoại có sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM).

Nam ca sĩ cũng  lần lượt bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, bị loại khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại chương trình rockshow Rock 'n Share, loại khỏi chương trình Trời sinh một cặp...

Phía tổ chức CSAGA đã công khai xin lỗi trên website chính thức vì: 'Trong quá trình thực hiện, có thể có những hạn chế và sai sót khiến cho nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại'. Tuy nhiên, cách CSAGA đăng lời xin lỗi trên trang fanpage này tiếp tục khiến dư luận bất bình, bởi không ít người cho rằng đây là cách làm việc cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp với một tổ chức đã có bề dày hoạt động hàng chục năm như CSAGA.

Bài viết 'Thông báo của Ban lãnh đạo Trung tâm CSAGA' chính là lời xin lỗi của trung tâm này. 

Bài viết 'Thông báo của Ban lãnh đạo Trung tâm CSAGA' chính là lời xin lỗi của trung tâm này.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác