Park Boyoung 'mua cơm ngon' cho Park Hyungsik, sau Song - Song liệu showbiz Hàn có thêm cặp đôi Park - Park?

76 - 26/04/2018 - 21:35:54 - Sao việt

Hành động gần đây của Park Boyoung và Park Hyungsik khiến các fans lại được dịp điên đảo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cuối năm 2017, bộ phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bongsoon thu hút một số lượng lớn người xem không chỉ do kịch bản mới lạ, diễn xuất tự nhiên mà còn nhờ vào 'phản ứng hóa học' hết sức đáng yêu giữa hai diễn viên chính trong phim: Park Hyungsik và Park Boyoung. Trong phim, Boyoung vào vai một cô gái với sức mạnh vĩ đại hơn hẳn người thường, nhận trách nhiệm bảo vệ anh chàng giám đốc trẻ do Hyungsik thủ vai.

'Phản ứng hóa học' từ trong phim...

... cho đến ngoài đời 

... cho đến ngoài đời

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim cũng như ở khu vực hậu trường của Cô nàng mạnh mẽ, mới đây, Park Boyoung đã gửi đến cho đoàn làm phim của Park Hyungsik một xe đồ ăn cùng lời nhắn nhủ đến 'người bạn diễn': 'Giám đốc à, cố lên nhé!'.

Boyoung 'mua cơm ngon' gửi đến cho Hyungsik 

Boyoung 'mua cơm ngon' gửi đến cho Hyungsik

Park Boyoung 'mua cơm ngon' cho Park Hyungsik, sau Song - Song liệu showbiz Hàn có thêm cặp đôi Park - Park? 2 

Lời nhắn nhủ đáng yêu từ cô nàng: Giám đốc à, cố lên nhé! 

Lời nhắn nhủ đáng yêu từ cô nàng: Giám đốc à, cố lên nhé!

Đây không phải là lần đầu tiên hai diễn viên bày tỏ tình cảm dù bộ phim đã đóng máy. Trước đây, Hyungsik cũng đã gửi xe cà phê đến đoàn làm phim để ủng hộ Boyoung với banner không thể nào ngọt ngào hơn: 'Này, tôi không cho phép em kết hôn với người khác đâu nhé'.

Park Boyoung 'mua cơm ngon' cho Park Hyungsik, sau Song - Song liệu showbiz Hàn có thêm cặp đôi Park - Park? 4 

Phương pháp 'con đường đi đến trái tim trước tiên phải qua dạ dày' này cũng từng được cặp đôi nổi tiếng Song - Song sử dụng. Câu chuyện từ xe đồ ăn đến đám cưới trọn vẹn của Song - Song khiến người hâm mộ thầm hy vọng vào một cái kết mỹ mãn tương tự cho cặp đôi Park - Park.

 Trước đây Song - Song couple cũng từng gửi xe cà phê đến ủng hộ đoàn làm phim của nhau. 

 Trước đây Song - Song couple cũng từng gửi xe cà phê đến ủng hộ đoàn làm phim của nhau.

Đứng trước sự đáng yêu giữa Park Hyungsik và Park Boyoung, nhiều fan hâm mộ không khỏi hy vọng hai diễn viên 'phim giả tình thật' như cặp đôi của 'Hậu duệ mặt trời'. Còn bạn, bạn có tin vào một cái kết mỹ mãn cho cặp đôi Park-Park hay không?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác