Ngoài Running Man, SBS xác nhận giúp Việt Nam sản xuất thêm 3 chương trình khác

68 - 25/04/2018 - 21:52:57 - Sao việt

SBS cũng cho biết sẽ đầu tư và đưa tổ sản xuất của Running Man bản Hàn sang Việt Nam để sản xuất chương trình phiên bản Việt Nam.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Một tuần qua, các fan show tạp kỹ Hàn Quốc ở Việt Nam đã vô cùng háo hức trước thông tin chương trình truyền hình ăn khách Running Man của đài SBS sắp có phiên bản Việt. Sau khi những thông tin này được lan truyền ở Việt Nam, phía đài truyền hình SBS đã chính thức xác nhận.

Ngoài Running Man, SBS xác nhận giúp Việt Nam sản xuất thêm 3 chương trình khác 0 

SBS, một trong ba đài truyền hình quốc gia lớn nhất Hàn Quốc cho biết đã hợp tác với công ty Madison Group của Việt Nam để sản xuất bốn chương trình truyền hình. Ngoài một phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình nổi tiếng Running Man, SBS cũng sẽ hợp tác sản xuất một chương trình tạp kỹ theo chủ đề du lịch và một bộ phim sitcom. 

SBS sẽ đầu tư 5 triệu USD (khoảng hơn 100 tỷ đồng) vào dự án, và đội ngũ nhân viên của Running Man bản Hàn sẽ trực tiếp tham gia vào sản xuất Running Man bản Việt. Các nhân viên Hàn Quốc sẽ cộng tác với nhân viên Việt Nam để tạo ra một Running Man mới được thiết kế đặc biệt cho khán giả Việt Nam.

Đài truyền hình SBS đã chính thức công bố kế hoạch sản xuất của mình tại trung tâm hội nghị GEM ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19/4 vừa qua. Ha Seung Bo, giám đốc điều hành SBS, nói: 'Chúng tôi sẽ làm Running Man, một trong những chương trình nổi tiếng nhất ở châu Á, thành một chương trình hấp dẫn phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt Nam. Qua chương trình, chúng tôi hy vọng sẽ kích thích nhiều sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam.'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác