Lâm Khánh Chi đối đáp 'cực gắt' khi antifan bình luận khiếm nhã

96 - 17/04/2018 - 16:22:27 - Sao việt

Bị antifan bình luận khiếm nhã, Lâm Khánh Chi dằn mặt: 'Ăn tỏi của Châu Việt Cường không?'

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trong lần livestream mới đây của Lâm Khánh Chi, bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi nhan sắc ngày càng đằm thắm của giọng ca chuyển giới thì không ít người soi mói mọi hành động của 'công chúa' họ Lâm, thừa cơ hội cô livestream để bỡn cợt. 

Trước những lời lẽ khiếm nhã của antifan, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đã đối đáp thẳng thừng bằng một tràng bình luận dài và cực 'gắt': 'Ai ăn nói vô duyên là block luôn nha. Ai muốn ăn tỏi của Châu Việt Cường để chị gửi cho một bao về nhà. Thích thì vào đây xem mà không thích thì biến. Biến gấp đi! Chị không mong tụi em vào Facebook của chị nói nhảm đâu. Hãy tỏ ra là một người có học thức chứ đừng vô học. 

Ai thích thì hãy vào xem, không thích thì đi chỗ khác vì chị đâu có mời vào mà bình luận lung tung. Trước khi muốn chê người ta thì hãy coi lại mình. Nếu nhà không có kính thì để chị gửi tặng. Hơn được người ta thì hãy chê, không hơn được thì im đi. Đừng để người ta phải block mình, giống như vô nhà người ta mà bị đuổi thì rất xấu hổ. 

Những ai ăn nói vô duyên cho hỏi đã uống thuốc chưa? Chị cho thuốc uống nha. Ai mà nói chuyện vô duyên nhờ cả nhà đuổi giùm ra khỏi Facebook Khánh Chi nhé. Tống khứ nó về miền cực lạc'.

 

Mới đây, người đẹp chuyển giới còn khiến cả mạng xã hội phát sốt vì bộ ảnh nude táo bạo. Nhiều bình luận cho rằng, Lâm Khánh Chi tung bộ ảnh này với mục đích PR thương mại.

Tuy nhiên, giọng ca Tình thiên thu khẳng định rằng: 'Tôi nude để đón nhận thành quả và tôn trọng cơ thể mình', Lâm Khánh Chi khẳng định. 

Bộ ảnh Nude gây sốc của Lâm Khánh Chi 

Bộ ảnh Nude gây sốc của Lâm Khánh Chi

Đối đáp lại những lời nhận xét về mình như thiếu nữ tính, không mềm mại, vẫn có nét rất đàn ông, 'công chúa' thẳng thắn đáp trả: 'Tất cả khán giả, bạn bè, đồng nghiệp và người thân khi gặp tôi ngoài đời đều phải trầm trồ khen ngợi tôi đẹp, thậm chí quá đẹp để đi thi hoa hậu chứ đừng nói là xấu như khán giả trên mạng bình luận'.

Lâm <span href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/khanhchi.html'>Khánh Chi</span> đối đáp 'cực gắt' khi antifan bình luận khiếm nhã 1 

Cô không ngần ngại tuyên bố rằng: 'Bây giờ tất cả mọi thứ của tôi đều hoàn hảo 100%. Nhan sắc của tôi không thua kém bất cứ một đối thủ nào nổi tiếng trong showbiz. Các chị em trong nghề bây giờ gặp tôi còn hết hồn chứ đừng nói gì đến khán giả'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác