Kẻ xấu giả mạo Instagram của Trường Giang, nói lời yêu đương, xin lỗi Nhã Phương

69 - 25/04/2018 - 21:52:58 - Sao việt

Trước Trường Giang, Nhã Phương cũng bị kẻ xấu giả mạo Instagram và thường xuyên đăng tải trạng thái đá xéo Nam Em.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chuyện tình tay ba Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em có vẻ như vẫn chưa đến hồi kết. Những chuyện thị phi xung quanh chuyện tình của các nhân vật này vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. 

Nhã Phương từng là nạn nhân của Instagram giả. 

Nhã Phương từng là nạn nhân của Instagram giả.

Cách đây không lâu, Nhã Phương bất ngờ khi tài khoản Instagram của mình bị kẻ xấu giả mạo. Đáng nói, Instagram này thường xuyên có những bài viết nói về chuyện tình cảm, tâm trạng đau buồn của người con gái. Thậm chí, có status còn công khai đã xéo Nam Em. Sau đó, Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận thông tin với người hâm mộ. Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên cho biết, gần đây có nhiều tài khoản Instagram sử dụng hình ảnh của cô và có những phát ngôn không đúng. Vì thế, cô hy vọng mọi người cần kiểm tra kỹ khi đọc những chia sẻ này và không nên tin vào điều đó.

Tài khoản giả mạo của Trường Giang có tới hơn 50k lượt theo dõi. 

Tài khoản giả mạo của Trường Giang có tới hơn 50k lượt theo dõi.

Kẻ xấu giả mạo Instagram của Trường Giang, nói lời yêu đương, xin lỗi <span href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nhaphuong.html'>Nhã Phương</span> 2 

Trong khi sự việc vẫn còn chưa lắng xuống thì người hâm mộ của Trường Giang lại được phen toán loạn khi diễn viên hài là nạn nhân tiếp theo. 

Một tài khoản Instagram có tên truonggiang.offcical thu hút tới hơn 50k lượt theo dõi. Đáng nói, tài khoản này thường xuyên có nhiều bài viết chia sẻ hình ảnh nhớ nhung, cảm thấy có lỗi với Nhã Phương. Đáng nói, việc sử dụng chữ 'official' khiến nhiều người hâm mộ lầm tưởng rằng đây là trang chính thức của nam diễn viên. 

Ngay sau đó, anh trai của Trường Giang đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết, hiện tại Trường Giang chỉ có một trang fanpage chính thức, admin là chính nam diễn viên và quản lý. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác