Justin Bieber trở thành ‘anh hùng cứu mỹ nhân’ trong lễ hội âm nhạc Coachella

132 - 16/04/2018 - 21:36:04 - Sao việt

Nam ca sĩ Sorry vừa đấm thẳng một anh chàng dám bắt nạt phụ nữ tại Coachella năm nay.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Justin Bieber

Nam ca sĩ 24 tuổi càng ngày càng gây ấn tượng với người hâm mộ vì những hành động nghĩa hiệp. Không chỉ nằm xuống đường trò chuyện với người vô gia cư, hỏi thăm cảnh sát về người bị thương mà mới đây Justin còn ra tay giúp một cô gái.

Theo trang TMZ, khi thấy một người đàn ông đang bóp cổ cô gái tội nghiệp, Justin Bieber đã yêu cầu anh ta dừng lại. Không được chấp thuận, Justin Bieber liền tung nắm đấm thẳng vào mặt anh chàng kia. Không chỉ có vậy, nam ca sĩ còn dồn kẻ bạo lực vào góc tường. 

Justin Bieber: người hùng mới của Coachella.  

Justin Bieber: người hùng mới của Coachella. 

Vụ việc xảy ra tại một bữa tiệc của Patrick Schwarzenneger nhân dịp lễ hội âm nhạc đình đám Coachella. Thời điểm đó, Justin Bieber đang trò chuyện cùng một vài người bạn thì người đàn ông này bước vào và tấn công cô gái. Nhân chứng có mặt tại vụ việc cũng tiết lộ anh chàng kia đang sử dụng chất kích thích và người phụ nữ là bạn gái cũ của anh ta. 

Anh chàng nói trên đã bị đuổi ra khỏi bữa tiệc ngay sau đó. Tuy nhiên, khi trở về hắn tiếp tục đeo bám xe hơi của Justin Bieber hòng trả thù. Người này liên tục gọi tên Justin Bieber, chửi thề và cố tình đâm vào xe của nam ca sĩ. Cuối cùng, cảnh sát đã xuất hiện và tóm cổ hắn ta.

Justin Bieber trở thành ‘anh hùng cứu mỹ nhân’ trong lễ hội âm nhạc Coachella 1 

Justin Bieber vui vẻ bên bạn bè trong lễ hội âm nhạc. 

Justin Bieber vui vẻ bên bạn bè trong lễ hội âm nhạc.

 Justin Bieber đang có thời gian tuyệt vời bên các chiến hữu tại bữa tiệc âm nhạc, văn hóa Coachella 2018. Trước đó, Justin Bieber di chuyển tới sự kiện năm nay bằng phi cơ riêng cùng nhiếp ảnh gia xinh đẹp Cherissa Kittmer. 

Anh đặc biệt tỏ ra thân thiết với nam ca sĩ mới nổi Post Malone. 

Anh đặc biệt tỏ ra thân thiết với nam ca sĩ mới nổi Post Malone.

Ngoài ra, Justin Bieber còn chạm mặt tình cũ Hailey Baldwin nhưng lại hoàn toàn ngó lơ. Lần này, Justin Bieber đã thực sự vui vẻ hết mình mà chẳng để ý tới bất cứ phiền toái hay lùm xùm nào trong cuộc sống.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác