Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người”

69 - 10/05/2018 - 10:46:05 - Sao việt

Dân trí “Mỗi chúng ta khi sinh ra đã có một nét đẹp riêng, đó là nét đẹp của tạo hóa, do bố mẹ ban tặng. Vậy thì tại sao chúng ta phải cố gắng theo hai từ “hoàn hảo” mà vốn nó không có khái niệm rõ ràng”, đó là chia sẻ của Nguyễn Thị Kiều Anh, tân Hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. >>Tân Hoa khôi Học viện Âm nhạc đọ sắc cùng Á hậu Huyền My

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tân Hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Kiều Anh rạng rỡ trong đêm đăng quang
Tân Hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Nguyễn Thị Kiều Anh rạng rỡ trong đêm đăng quang

Nguyễn Thị Kiều Anh (sinh năm 2000, Hưng Yên) đang là sinh viên khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nữ sinh 18 tuổi vừa đăng quang cuộc thi “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” của nhà trường.

Ít ngày sau đăng quang, Kiều Anh cho biết vẫn không thể diễn tả được cảm xúc khi nghe tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất. Kiều Anh bộc bạch “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” có ý nghĩa quan trọng và to lớn đối với cô, là dấu ấn, là bước đệm, là sự khởi đầu tuyệt vời cho tuổi 18 và trong sự nghiệp sau này.

“Sau đêm thi, may mắn được đăng quang ngôi vị Hoa khôi, Kiều Anh cảm thấy rất hạnh phúc và vô cùng biết ơn. Kiều Anh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới gia đình, thầy cô và bạn bè đã luôn theo dõi bước đi của Kiều Anh trên các chặng đường.

Đặc biệt Kiều Anh muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Học viện, BTC, e-kip cuộc thi đã cho mình và các bạn thí sinh được gặp gỡ, giao lưu và hoàn thiện bản thân”, Kiều Anh chia sẻ.

Kết thúc hành trình dài của cuộc thi, việc làm đầu tiên Kiều Anh cho biết sẽ thực hiện là sát sao lại việc học tập vì sau cuộc thi là một chuỗi những ngày thi cử và tân Hoa khôi phải thật sự cố gắng hơn nữa trong học tập, trong môn chuyên ngành để thật xứng đáng với chiếc vương miện được trao.

Nguyễn Thị Kiều Anh: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người”
Nguyễn Thị Kiều Anh: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người”

“Kiều Anh quyết định tham gia cuộc thi với mong muốn được gặp gỡ bạn bè trong trường, được giao lưu, học hỏi, trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Sau cuộc thi, Kiều Anh cảm thấy tự tin hơn, trưởng thành hơn, học hỏi được thêm nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống. Đây là bước đệm tuyệt vời để Kiều Anh cố gắng hơn trên con đường đã chọn”, cô nói.

Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ được đề cập khá nhiều trong các cuộc thi sắc đẹp, thực tế hiện nay việc tân trang lại nhan sắc cũng cởi mở và được giới trẻ đón nhận nhiều hơn. Trước câu hỏi “Nếu được sửa một nét trên gương mặt của mình thì em sẽ sửa bộ phận nào?”, tân Hoa khôi thẳng thắn chia sẻ quan điểm:

“Nếu được sửa một nét trên gương mặt của mình thì Kiều Anh cũng sẽ không sửa một bộ phận nào. Việc phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp hoàn hảo mình nghĩ trên đời này không có gì hoàn hảo.

Mỗi chúng ta khi sinh ra đã có một nét đẹp riêng, đó là nét đẹp của tạo hóa, do bố mẹ ban tặng. Vậy thì tai sao chúng ta phải cố gắng theo hai từ “hoàn hảo” mà vốn nó không có khái niệm rõ ràng”.

Ở cương vị mới - một tân Hoa khôi, Kiều Anh hy vọng có thể dùng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người tin tưởng hơn vào những hy vọng, ước mơ.

Bên cạnh đó Kiều Anh cũng cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình, cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội để xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người” - 3

Tân Hoa khôi cho biết, hiện tại cô vẫn chưa có ý định dấn thân vào showbiz: “Không phải vì sợ những điều thị phi mà do bản thân là người sống đơn giản, chỉ thích một cuộc sống bình yên như bao người.

Tuy nhiên, nếu có nhiều cơ hội đến với Kiều Anh để Kiều Anh có thể lấn sân vào showbiz thì chắc chắn mình sẽ bản lĩnh, cố gắng vì khi chúng ta tự tin trên đôi chân của mình, bước đi bằng niềm kiêu hãnh và sống bằng chính sức lao động của mình thì chúng ta không cần sợ hay ngần ngại bất cứ điều gì”.

Kiều Anh khẳng định trong thời gian tới chưa nghĩ đến việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác nhưng chắc chắn “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” sẽ là một bước đệm tuyệt vời để cô gái 18 tuổi vững bước hơn trong sự nghiệp ca hát và làm nghệ thuật của mình.

“Nổi tiếng thì dường như ai cũng mong muốn nhưng mỗi người lại có một mục đích và hình thức khác nhau. Nếu muốn nổi tiếng bằng chính khả năng của mình và nổi bằng những gì mọi người công nhận thì điều ấy mới khiến chúng ta ở lại lâu hơn trong tim mọi người”, tân Hoa khôi Học viện Âm nhạc chia sẻ về quan điểm nhiều nữ sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp vì muốn được nổi tiếng.

Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người” - 4

“Là một người nghệ sĩ nên Kiều Anh rất ưa chuộng cái đẹp, chính vì vậy Kiều Anh rất thích tham gia các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Ngoài ra Kiều Anh còn thích múa, nhảy để giải phóng hình thể vì trước đây Kiều Anh đã từng học một năm tại trường Cao đẳng Múa Việt Nam.

Kiều Anh cũng rất nhạy cảm và vô cùng có nhiều cảm xúc vì thế Kiều Anh hay ngồi cà phê một mình để tự ôn lại những tình cảm, những gì đã qua để tìm cho mình những bước đi đứng đắn tiếp theo trong cuộc sống”, Hoa khôi 18 tuổi bộc bạch.

Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người” - 5

Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người” - 6

Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người” - 7

Hoa khôi HV Âm nhạc: “Sẽ không sửa một bộ phận nào trên người” - 8

Kim Bảo Ngân

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác