Diệp Lâm Anh sẽ về chung một nhà với bạn trai thiếu gia vào đầu tháng 5

86 - 17/04/2018 - 00:14:07 - Sao việt

Diệp Lâm Anh sẽ chính thức kết hôn với người yêu giàu có sau 2 năm hẹn hò. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Công khai bạn trai lần đầu tiên vào năm 2016, thời điểm đó Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ vì quen người nhỏ tuổi hơn. Được biết, cả hai từng gặp gỡ cách đó 6 năm nhưng mãi đến năm 2015 thì cặp đôi mới chính thức bước vào giai đoạn tìm hiểu.

Và mới đây nhất, theo thông tin từ một nguồn tin thân cận thì vào đầu tháng 5 sắp tới, Diệp Lâm Anh sẽ chính thức lên xe hoa. Đây được xem là thông tin hot nhất làng giải trí Việt trong ngày hôm nay (16/4).

Diệp Lâm Anh và vị hôn phu. 

Diệp Lâm Anh và vị hôn phu.

Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh tên thật là Đức Phạm (tên thân mật là Ti), sinh năm 1990 và được nhiều người biết đến với gia thế giàu có, không khác gì thiếu gia. Dù chưa đến tuổi 30 nhưng anh chàng đã có một sự nghiệp kinh doanh khá thành công, hơn nữa gia đình còn kinh doanh xe máy và sở hữu nhiều bất động sản có vị trí đẹp tại Sài thành.

 Cả hai đã yêu nhau 2 năm cho đến khi quyết định kết hôn. Dù người yêu nhỏ tuổi hơn nhưng luôn quan tâm và chăm sóc Diệp Lâm Anh rất chu đáo. 

Cả hai đã yêu nhau 2 năm cho đến khi quyết định kết hôn. Dù người yêu nhỏ tuổi hơn nhưng luôn quan tâm và chăm sóc Diệp Lâm Anh rất chu đáo. 

Diệp Lâm Anh từng nhận xét về vị hôn phu của mình: ‘Trong mắt tôi, bạn trai đúng là soái ca bởi rất ngôn tình, đẹp trai, cao to, dễ thương và tâm lý. Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế, tuy nhiên Ti rất chịu khó làm ăn, có thu nhập riêng và không phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ. Từ giai đoạn làm bạn chuyển sang làm người yêu, Ti chinh phục tôi bằng những cử chỉ, hành động quan tâm rất nhỏ.'

Kể từ khi công khai hẹn hò, Diệp Lâm Anh luôn được người yêu tận tình chăm sóc, hay lái xe đưa đón cô đến các địa điểm quay. Hơn nữa, cặp đôi cũng rất hay đi sự kiện cùng nhau. Dù bạn gái hoạt động trong showbiz nhiều thị phi, nhưng tình cảm của cả hai vẫn luôn khắng khít sau ngần ấy năm yêu nhau.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác