Diện váy khoét sâu, Bích Phương tự nhận 'ngực phẳng như sân bay'

57 - 25/04/2018 - 23:23:08 - Sao việt

Tự chụp ảnh, tự đăng ảnh và tự dìm hàng bản thân. Trong showbiz Việt, chắc chỉ Bích Phương mới đủ trình độ lầy lội như vậy.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bích Phương

Bích Phương là thánh lầy trên facebook. Cô nàng thường xuyên có những màn đối đáp hoặc dòng trạng thái hài hước, đáng yêu. 

Mới đây nhất, trên facebook cá nhân, Bích Phương đăng tải hình ảnh cô trang điểm kỹ lưỡng và diện váy đen xẻ ngực sâu hun hút. Trong khi các thành soi chưa có cơ hội mở lời, nữ ca sĩ đã tự 'dìm hàng' bản thân trước.

Diện váy khoét sâu, Bích Phương tự nhận 'ngực phẳng như sân bay' 0 

Đi kèm với bức ảnh, Bích Phương tả về vòng 1 của minh 'Ốc đậu bờ rào nhưng vẫn mặc áo 2 dây phô bày ra hẳn 1 sân bóng phẳng lặng như tờ, anh đây tự chấm mình 10 điểm tự tin'. 

Hình ảnh này đã nhận được hơn 17 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Những người yêu thích giọng hát và cá tính của nữ ca sĩ bình luận rằng, 'xinh là được, còn ngực có hay không, không quan trọng'.

Bích Phương tự nhận bản thân không sở hữu thân hình nuột nà nóng bỏng. Vì thế, cô thường chọn phong cách thời trang nữ tính. Khoảnh khắc khác lạ này của Bích Phương đã nhận được sự quan tâm của mọi người. 

Những bình luận hài hước mà khán giả dành cho Bích Phương. 

Những bình luận hài hước mà khán giả dành cho Bích Phương.

Bích Phương không ngại 'dìm hàng' chính mình. 

Bích Phương không ngại 'dìm hàng' chính mình.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác