Daesung nối gót T.O.P, G-Dragon và Taeyang, chính thức lên đường nhập ngũ

52 - 13/03/2018 - 18:44:52 - Sao việt

Như thông tin chia sẻ trước đó, các thành viên Big Bang đều lần lượt nhập ngũ để rút ngắn thời gian cả nhóm cùng trở lại.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Big Bang

Vào cuối tháng 9/2017, một tờ báo của Nhật Bản đưa tin bốn thành viên của Big Bang: G-Dragon, Taeyang, Daesung, Seungri có dự định cùng nhập ngũ vào đầu năm 2018 để rút ngắn thời gian cả nhóm cùng trở lại. Khi thông tin này vẫn chưa được xác nhận từ phía YG, thì đến tháng 12 cùng năm, trong một tập của chương trình 'Livin' the Double Life', Daesung và Taeyang đã tự đề cập tới việc cùng nhau nhập ngũ vào mùa xuân năm 2018.

Daesung lên đường nhập ngũ vào hôm nay. 

Daesung lên đường nhập ngũ vào hôm nay.

Và đúng như những gì đã dự định, ngày 12/3/2018, sau khi Taeyang nhập ngũ, ngày hôm nay 13/3/2018, Daesung cũng theo bước người anh cùng nhóm và chào tạm biệt người hâm mộ để thực hiện nghĩa vụ trong hai năm tới. Như vậy, ngoại trừ Seungri, cả bốn thành viên còn lại của Big Bang đều đang tham gia vào việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Sáng hôm nay, Daesung đã tới trình diện tại Trung tâm huấn luyện quân sự cơ bản thuộc sư đoàn Bộ binh 27 'Let's Win' đóng ở huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon - cùng tỉnh nơi mà Taeyang và G-Dragon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Theo những hình ảnh được tiết lộ, có vẻ Daesung cũng chọn cách nhập ngũ trong yên lặng giống G-Dragon và Taeyang. Chàng ca sĩ 1989 với mái tóc cắt ngắn tươi cười vẫy tay chào mọi người.

Daesung nối gót T.O.P, G-Dragon và Taeyang, chính thức lên đường nhập ngũ 1 

Daesung nối gót T.O.P, G-Dragon và Taeyang, chính thức lên đường nhập ngũ 2 

Daesung chào mọi người lên đường nhập ngũ 

Daesung chào mọi người lên đường nhập ngũ

Được biết, trong concert diễn ra vào tháng 8/2017, Daesung cũng tâm sự với người hâm mộ rằng, sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá trong năm 2017, anh sẽ vắng bóng một thời gian dài nhưng đó là lựa chọn tốt nhất để Big Bang có một khởi đầu mới. Dự kiến Daesung sẽ xuất ngũ vào ngày 13/12/2019.

Daesung quyết định lên đường nhập ngũ dù chưa tới hạn vì cho rằng đây là quyết định tốt nhất cho tương lai của Big Bang. 

Daesung quyết định lên đường nhập ngũ dù chưa tới hạn vì cho rằng đây là quyết định tốt nhất cho tương lai của Big Bang.

Việc cùng nhau nhập ngũ trong mùa xuân 2018 còn là quyết định của cả Seungri, nhưng em út của Big Bang còn vướng lịch trình quảng bá cho bộ phim Love Only mà anh chàng tham gia, cùng với việc chuẩn bị cho album solo sắp tới. Theo thông báo từ YG, hôm nay 13/3/2018, công ty sẽ phát hành ca khúc Flower Road - ca khúc với sự góp giọng của đầy đủ 5 thành viên Big Bang, coi như món quà cho người hâm mộ khi các thành viên tạm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác