Chung Hân Đồng phủ nhận tin đồn sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5

67 - 24/04/2018 - 21:48:47 - Sao việt

Người đẹp 37 tuổi Chung Hân Đồng cho biết chưa quyết định thời gian lên xe hoa cùng bạn trai Lại Hoằng Quốc.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Ngày 13/4 vừa qua, trang Sina đưa tin hôn lễ của nữ ca sĩ Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc diễn ra tại Los Angeles, Mỹ có sự tham gia của khoảng 100 người. Dù rằng vẫn chưa thông báo rộng rãi với truyền thông và người hâm mộ, song theo nguồn tin, cặp đôi đã thông báo với bạn bè, người thân về sự kiện trọng đại này.

Chung Hân Đồng được bạn trai cầu hôn đúng ngày sinh nhật 

Chung Hân Đồng được bạn trai cầu hôn đúng ngày sinh nhật

Tuy nhiên, xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào hôm qua (23/4), Chung Hân Đồng đã lần đầu lên tiếng về đám cưới sắp tới của mình. Theo đó, người đẹp 37 tuổi phủ nhận thông tin sẽ làm đám cưới vào tháng 5 tới như truyền thông đã đưa tin. Chung Hân Đồng cho biết, trước mắt sẽ chỉ có một bữa tiệc chia tay đời độc thân với sự tham gia của những người bạn thân thiết nhất mà thôi. 

Nhan sắc của Chung Hân Đồng ngày càng 'lên hương' kể từ khi quen Lại Hoằng Quốc 

Nhan sắc của Chung Hân Đồng ngày càng 'lên hương' kể từ khi quen Lại Hoằng Quốc

Bên cạnh đó, Chung Hân Đồng cũng tiết lộ, dù chưa quyết định sẽ tổ chức hôn lễ vào lúc nào, nhưng việc đăng ký kết hôn chắc chắn sẽ được tiến hành trong năm nay. Hơn nữa, tiệc cưới cũng sẽ được tổ chức tại Hồng Kông. Cô cũng cho biết mình cùng chồng tương lai đang đau đầu về việc tìm địa điểm tổ chức hôn lễ này.

Khi được hỏi về việc 'thách cưới' phía nhà trai, Chung Hân Đồng tươi cười đáp: 'Anh ấy chỉ cần chịu trách nhiệm cuộc đời tôi là đủ rồi, không cần sính lễ gì cả'.

Trước đó, truyền thông cũng tiết lộ, ngày trọng đại của Chung Hân Đồng, thành viên cùng nhóm Thái Trác Nghiên sẽ làm MC, nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi hát ca khúc chúc mừng, các nghệ sĩ khác của Đài Loan như Dương Thừa Lâm, Trịnh Hy Di... đều sẽ có mặt. Ngoài ra, mọi chuyện liên quan đến hôn lễ của Chung Hân Đồng đều do CEO của tập đoàn giải trí Anh Hoàng là Dương Thụ Thành chịu trách nhiệm. 

Chung Hân Đồng cùng vợ chồng CEO Dương Thụ Thành 

Chung Hân Đồng cùng vợ chồng CEO Dương Thụ Thành

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác