Chân dung vị hôn phu là thiếu gia giàu có, điển trai của Diệp Lâm Anh

100 - 17/04/2018 - 09:16:15 - Sao việt

Sau 2 năm bên nhau mặn nồng, Diệp Lâm Anh và bạn trai sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2018.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Diệp Lâm Anh và bạn trai công khai mối quan hệ từ năm 2016 dù đã gặp gỡ từ cách đó 6 năm. Chuyện tình của nữ ca sĩ, người mẫu và bạn trai thiếu gia từng gây 'sốt' một thời gian và được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Vị hôn phu của Diệp Lâm Anh có tên Đức Phạm (sinh năm 1990), kém cô 1 tuổi và xuất thân từ gia đình khá giả, giàu có. Dù chưa đến tuổi 30 nhưng anh chàng đã có một sự nghiệp kinh doanh khá thành công, hơn nữa gia đình còn kinh doanh xe máy và sở hữu nhiều bất động sản có vị trí đẹp tại Sài thành.

Diệp Lâm Anh và bạn trai bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật 27 tuổi. 

Diệp Lâm Anh và bạn trai bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật 27 tuổi.

Nữ ca sĩ và bạn trai từng gặp gỡ vài lần nhưng mãi đến năm 2015 cả hai mới chính thức tìm hiểu nhau và đến nay họ đã bên nhau được 2 năm. Từ khi yêu nhau, nữ ca sĩ, người mẫu được người yêu hết mực cưng chiều, thường xuyên hộ tống cô tham gia tại các sự kiện. 

Diệp Lâm Anh bên bạn trai thiếu gia. 

Diệp Lâm Anh bên bạn trai thiếu gia.

Bạn trai Diệp Lâm Anh gây được chú ý bởi vẻ điển trai và thân thế thuộc hàng 'khủng'. Gia đình anh hiện sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy vào loại lớn và nhiều bất động sản có vị trí đẹp tại TP HCM.

Chia sẻ về người đàn ông của mình, Diệp Lâm Anh dùng khá nhiều lời 'có cánh' cho bạn trai. Cô cho biết, ấn tượng của cô về người yêu là điển trai. 'Trong mắt tôi, bạn trai đúng là soái ca bởi rất ngôn tình, đẹp trai, cao to, dễ thương và tâm lý. Dù sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện kinh tế, tuy nhiên Ti rất chịu khó làm ăn, có thu nhập riêng và không phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ', Diệp Lâm Anh từng chia sẻ với báo giới về một nửa của mình.

Bạn trai thường hộ tống cô xuất hiện tại các sự kiện 

Bạn trai thường hộ tống cô xuất hiện tại các sự kiện

Quán quân 'Cuộc đua kỳ thú 2013' cho biết, ấn tượng của cô về người yêu là điển trai. Dù nhỏ tuổi hơn nhưng cô và bạn trai lại rất hiểu nhau.

Chân dung vị hôn phu là thiếu gia giàu có, điển trai của Diệp Lâm Anh 3 

Chân dung vị hôn phu là thiếu gia giàu có, điển trai của Diệp Lâm Anh 4 

Một số hình ảnh của cặp đôi trai tài, gái sắc này. 

Một số hình ảnh của cặp đôi trai tài, gái sắc này.

Theo một nguồn tin thân cận, cả hai sẽ chính thức 'về chung một nhà' vào ngày 5/5 tới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác