Bạn thân tiết lộ Harry Lu phải trải qua hơn 20 lần phẫu thuật sau khi bị tai nạn

980 - 22/02/2018 - 22:03:34 - Sao việt

Đáp trả những bình luận tiêu cực của cư dân mạng về vẻ ngoài của Harry Lu, một người bạn thân đã quyết định lên tiếng chia sẻ về quãng thời gian điều trị vô cùng khó khăn của anh chàng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sau 1 năm trở về Đài Loan điều trị cũng như phẫu thuật sau cú tai nạn kinh hoàng, mới đây Harry Lu đã xuất hiện trở lại với gương mặt khác hoàn toàn khi xưa.

Những hình ảnh trước và sau khi bị tai nạn của anh chàng từ đó cũng nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng. Nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh nhan sắc hiện tại của Harry Lu bắt đầu xuất hiện.

Nhan sắc gây tranh cãi của Harry Lu 

Nhan sắc gây tranh cãi của Harry Lu

Chia sẻ trên trang cá nhân, bạn thân của Harry Lu cho biết, anh chàng đã phải trải qua hơn 20 lần điều trị, thậm chí có những lúc vết thương bị nhiễm trùng.

Cụ thể, cú tai nạn đã khiến Harry Lu bị hư hết 1 bên mặt, gãy xương quai hàm, xương mũi, xương gò má. Và để giữ được khuôn mặt như hiện tại là cả một quá trình cố gắng của chính bản thân Harry Lu cũng như bác sĩ.

Mặc dù bị tai nạn, song Harry Lu vẫn tâm huyết với công việc của mình. Song song với quá trình điều trị, anh chàng vẫn dành thời gian để tập luyện cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho các dự án quay trở lại.

Harry Lu trước khi bị tai nạn 

Harry Lu trước khi bị tai nạn

Trước đó, vào sáng 25/2/2017, thông tin Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến người hâm mộ xôn xao. Sau khi sự cố xảy ra, Harry Lu bất tỉnh và phải trợ thở bằng máy. Trải qua 60 tiếng trong phòng mổ, nam diễn viên đã dần hồi phục và ăn uống bình thường trở lại. Từ đó đến nay, anh dành phần lớn thời gian để quay về Đài Loan điều trị.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác