Thầy giáo bị bắt khẩn cấp vì "dâm ô 9 học sinh tiểu học" có vợ đẹp, con khôn

83 - 17/04/2018 - 11:20:02 - Pháp luật

GiadinhNet - Theo người dân và chính quyền địa phương, thầy giáo tiểu học bị tố có hành vi sờ vùng kín học sinh nữ là người hiền lành, đã có vợ và 2 con.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cơ quan Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã bắt khẩn cấp thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, công tác tại trường tiểu học An Thượng A) để điều tra về hành vi dâm ô học sinh. Bước đầu người này đã khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Một phụ huynh có con gái học lớp 3 tại trường tiểu học xã An Thượng A – người tố cáo con mình bị thầy giáo dâm ô chia sẻ: “Hôm trước, con gái tôi đi học thêm ở nhà thầy L. về khóc lóc bảo rằng thầy đã gọi lên tầng 3, đóng cửa phòng lại rồi ôm ấp, sờ soạng vào vùng kín.

Điều khiến chúng tôi bức xúc là hắn đã làm việc này với nhiều học sinh nữ khác. Đứng trên bục giảng, rao giảng đạo đức mà có thể hành động như vậy thật không thể chấp nhận được. Tôi mong rằng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ và trừng trị nghiêm minh”.


Trường tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Ảnh: PV

Trường tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Ảnh: PV

Một phụ huynh khác chia sẻ: “Chúng tôi chẳng lạ gì nhà thầy L. vì cùng làng xóm. Thầy giáo này có một gia đình khá hạnh phúc, vợ đẹp, con khôn. Vợ thầy L. là thợ may, các con cũng đều khôn lớn cả nhưng không hiểu sao lại có thể hành động như vậy”.

Cũng liên quan đến sự việc, sáng 16/4, Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.

Sau khi có phản ánh tố thầy giáo sờ vùng kín của 9 học sinh lớp 3, các em đã được đưa đi giám định sức khỏe. Theo chính quyền địa phương, phía gia đình thầy giáo L. đã đến xin lỗi gia đình học sinh.


Hoạt động dạy và học của trường Tiểu học An Thượng A trong ngày 16/4 vẫn diễn ra bình thường.

Hoạt động dạy và học của trường Tiểu học An Thượng A trong ngày 16/4 vẫn diễn ra bình thường.

Cuối chiều 16/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Phan Minh, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về sự việc, ngày 14/4, phòng đã cử tổ công tác đến làm việc với lãnh đạo Trường tiểu học An Thượng A, yêu cầu nhà trường tích cực phối hợp cùng các lực phòng chức năng để làm rõ nội dung như đơn thư phản ánh.

Ngoài ra, Phòng GD&ĐT huyện yêu cầu trường phân công ngay giáo viên dạy thay vị trí của thầy N.Đ.L., bảo đảm không có xáo trộn trong hoạt động dạy và học; quán triệt tư tưởng và tinh thần tới toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường để bảo đảm hoạt động của nhà trường vẫn diễn ra bình thường.

Qua sự việc, Phòng GD&ĐT huyện khuyến cáo trường theo dõi, quan tâm hơn tới các cán bộ, giáo viên và học sinh; bảo đảm quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo đảm an toàn cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái.

Tạm giữ thầy giáo tiểu học vì nghi án dâm ô 9 học sinh nữ Tạm giữ thầy giáo tiểu học vì nghi án dâm ô 9 học sinh nữ

GiadinhNet - Một thầy giáo tiểu học vừa bị Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) tạm giữ vì bị phụ huynh tố thầy này cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín các cháu.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhật Tân

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác