Ngỡ ngàng khi biết chồng mình là tội phạm trốn trại

54 - 11/05/2018 - 08:44:51 - Pháp luật

Thời điểm bị còng tay tại một nhà trọ, đối tượng Trần Luông bất ngờ một thì người thân của Luông bất ngờ mười vì không nghĩ chồng, cha mình là tội phạm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Ngày 9/5, tổ công tác Phòng cảnh sát truy nã CA tỉnh Bình Định đã mật phục, bắt được đối tượng Trần Luông (SN 1959, ở huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) bị truy nã về hành vi trốn khỏi nơi giam giữ.


Đối tượng Luông (bên phải)

Đối tượng Luông (bên phải)

Cụ thể, năm 1991, Luông bị TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên án 7 năm tù về tội cố ý gây thương tích và thụ án tại Trại giam Gia Trung (Gia Lai). Tháng 5/1991, lợi dụng sơ hở của cán bộ trại, Luông bỏ trốn. Năm 1992, tình cờ trong một lần lang bạt đến TP Quy Nhơn, nghĩ rằng sẽ chẳng ai biết được tung tích của mình nên Luông thuê một nhà trọ ở khu đông dân cư thuộc phường Trần Phú để tá túc, kiếm sống qua ngày. Với cái tên giả là Nguyễn Văn Minh, Luông lấy vợ, sinh được 3 người con và tiếp tục sống tại TP Quy Nhơn một thời gian.

Tháng 3/2018, qua nhiều nguồn tin xác minh, CA biết được Luông đã vào Bình Dương làm phụ hồ. Lần tìm manh mối đối tượng tại Bình Dương, cuối cùng các trinh sát đã xác định được đối tượng đang tá túc tại phường Bình Hòa, TX Thuận An. Hình ảnh cũ trong lệnh truy nã cách đây 27 năm và diện mạo đối tượng bây giờ có nhiều thay đổi.

Tuy nhiên, sau nhiều ngày sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã xác định Nguyễn Văn Minh chính là Trần Luông. Thời điểm bị còng tay tại một nhà trọ ở TX Thuận An, đối tượng Luông bất ngờ một thì người thân của Luông bất ngờ mười vì không nghĩ chồng, cha mình là tội phạm trốn trại.

Theo Bình Định Online

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác