Khởi tố "kiều nữ" lừa tình, cướp tài sản của cụ ông 80 tuổi hám của lạ

99 - 11/05/2018 - 13:29:08 - Pháp luật

GiadinhNet - Sau khi uống viên thuốc "tăng lực" mà Hồng đưa cho, ông H. lăn ra ngủ và khi tỉnh dậy thì toàn bộ tài sản cùng xe máy không cánh mà bay.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Phương (SN 1980), trú tại khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng về tội Cướp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, ngày 18/4, Công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn trình báo của gia đình ông V.H.H (80 tuổi), trú quận Dương Kinh (cùng thành phố) về việc ông H. bị 2 phụ nữ lừa vào nhà nghỉ tâm sự, sau đó cho uống thuốc ngủ để cướp tài sản.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Kiến Thụy truy tìm 2 người phụ nữ và đã làm rõ chân tướng của các đối tượng này.


Đối tượng Phương bị bắt giữ. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Đối tượng Phương bị bắt giữ. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Theo đó, khoảng đầu năm 2018, ông H. tình cờ quen với một phụ nữ khoảng gần 30 tuổi tên Hồng. Sau khi trò chuyện thấy hợp, nên 2 người cho nhau số điện thoại để tiện liên lạc.

Khi có được số điện thoại của nhau, Hồng và ông H. thỉnh thoảng hẹn tại một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ để “tâm sự”. Sau mỗi lần “tâm sự”, Hồng đều được ông H. cho tiền.

Đầu tháng 4/2018, Hồng nói với ông H. sẽ giới thiệu một người bạn mới và được cụ ông 80 tuổi đồng ý. Tiếp đó, ngày 8/4, ông H. đi xe máy đến nhà nghỉ Minh Th. thuộc xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy và nạn nhân gặp Hồng cùng một phụ nữ khác.

Tại đây, ông H. được 2 người phụ nữ trên chăm sóc, “tâm sự”. Xong việc, Hồng đưa cho ông H. một viên thuốc và nói là "thuốc tăng lực" bảo cụ ông 80 tuổi uống, uống xong ông H. nằm ngủ và khi tỉnh dậy phát hiện toàn bộ tài sản cùng xe máy bị mất.

Căn cứ vào tài liệu điều tra thu thập, Công an huyện Kiến Thụy đã xác minh, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Phương và thu giữ toàn bộ vật chứng của vụ án. Tại Cơ quan điều tra, Phương thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đức Tùy

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác