Bố bệnh nhi đấm vào mặt bác sĩ, rút tiền tạo "hiện trường giả" phải lót tay

65 - 16/04/2018 - 17:23:00 - Pháp luật

GiadinhNet - Khi bác sĩ đang trao đổi với người nhà về vết thương và hướng xử lý cho bé 7 tuổi, bố bệnh nhi bất ngờ đứng dậy tấn công bác sĩ, đấm thẳng vào mặt vị bác sĩ này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vụ hành hung bác sĩ này xảy ra tại Khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội) vào khoảng 23h30 đêm 13/4.

GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa cho biết: Khoảng 23h30 đêm 13/4, Khoa Phẫu thuật tạo hình tiếp nhận một cháu bé khoảng 7 tuổi có vết thương trên trán.

BS V.H.C (29 tuổi) trực ca đêm, tiếp nhận trường hợp này. Tuy nhiên, khi bác sĩ C và người nhà bệnh nhân trao đổi về vết thương và hướng xử lý, bất ngờ người nhà bệnh nhân đứng dậy tấn công bác sĩ bằng 2 cú đấm thẳng vào mặt. Bị tấn công bất ngờ, BS C rất sốc.


Người đàn ông lớn tiếng gây lộn tại phòng khám của BS C.

Người đàn ông lớn tiếng gây lộn tại phòng khám của BS C.

Nghe tiếng ồn ào, một nhân viên của bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn vào can ngăn,bị người nhà bệnh nhân chửi mắng, tấn công.

Người đàn ông này tiếp tục nói to, gây lộn xộn tại phòng Cấp cứu của khoa. Tới khi lực lượng bảo vệ cùng công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội có mặt, người đàn ông mới chịu im lặng.


Bị tấn công bất ngờ, BS C rất sốc.

Bị tấn công bất ngờ, BS C rất sốc.

Trong lúc lực lượng chức năng tới đưa BS C và nhân viên bệnh viện ra ngoài, người đàn ông ở lại một mình trong phòng còn lấy hết tiền trong ví ra đặt lên bàn làm việc của BS, tạo "hiện trường giả" rằng phải "lót tay" bác sĩ.

Những hình ảnh này đều được camera của Khoa Phẫu thuật tạo hình đã ghi lại toàn bộ sự việc. BS C sau đó được đi kiểm tra sức khoẻ. Dù không có thương tổn đáng kể nhưng BS C đã sốc và tinh thần bất ổn.


Hình ảnh trích xuất camera tại viện cho thấy người bố bệnh nhi đã tấn công bác sĩ bằng 2 cú đấm thẳng vào mặt BS.

Hình ảnh trích xuất camera tại viện cho thấy người bố bệnh nhi đã tấn công bác sĩ bằng 2 cú đấm thẳng vào mặt BS.

Nhiều đồng nghiệp của BS C cho biết, bản thân BS C là người hiền lành, chưa bao giờ to tiếng với ai. Anh C vừa tốt nghiệp bác sĩ nội trú ngành Phẫu thuật tạo hình. Quá trình làm việc tại khoa, BS C luôn hết mình vì công việc.

Ngay sau đó, Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình) đã tới làm việc và đưa người đàn ông về trụ sở.

An Quỳnh

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác