Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời

316 - 14/03/2018 - 14:45:17 - Giáo dục

Không chỉ là những chiếc áo phông bình thường mà chúng còn được biến tấu thành những bìa sách ‘thần thánh’ với tất cả các môn học được in lại hết sức sinh động.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trước thềm mùa thi cử, cộng đồng mạng lại được phen cười 'nhặt miệng' với những trào lưu 'hot trend' của giới trẻ. Và mới đây, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải loạt hình ảnh hết sức đặc biệt và thú vị thu hút sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng.

Theo đó, những chiếc áo phông được một nhà in áo tài tình cho vào hình ảnh những bìa sách của các môn học trong chương trình lớp 9 và 12 – những lớp cuối cấp khiến dân tình 'hốt hoảng'. Bộ ảnh bao gồm 10 môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tin học.

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 0 

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 1 

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 2 

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 3 

Áo đồng phục dành riêng cho lớp 9. 

Áo đồng phục dành riêng cho lớp 9.

Bộ ảnh bao gồm 14 chiếc áo, cùng với đó là 14 màu sắc tượng trưng cho các môn học khác nhau. Không chỉ là những quyển sách trong chương trình cơ bản, thậm chí nó còn có phiên bản nâng cao hẳn hoi.

Phiên bản áo đồng phục Hóa học lớp 12. 

Phiên bản áo đồng phục Hóa học lớp 12.

Và đây là ảnh mặc thực tế. 

Và đây là ảnh mặc thực tế.

Theo nhiều bạn trẻ, nếu mặc những chiếc áo này vào, các học sinh sẽ tự tin hơn và thể hiện được tinh thần ham học hỏi. Thậm chí có nhiều ý kiến khẳng định, nếu ngày xưa nếu có chiếc áo này thì mình cũng đã thi đậu hết tất cả các môn mà không cần phải e ngại điều gì hết.

Bên cạnh đó, cũng có một số bạn trẻ bình luận hóm hỉnh rằng: 'Cho em đặt 2 cái áo ạ. 1 cái in bìa sách giáo trình 'Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê nin', 1 cái thì in bìa của sách 'Tư tưởng Hồ Chí Minh' với ạ', thành viên Lê Thành Đạt chia sẻ.

'Thiết nghĩ mỗi đứa trong lớp in một trang nội dung trọng tâm trong một chương hay công thức tính nhể. Kiểm tra khỏi cần coi tài liệu', Huyền Lam chia sẻ bí kíp có thể dễ dàng qua môn trong kỳ thi.

Hiện tại, item hot nhất mùa thi này đang được các bạn học sinh, sinh viên oder đặt hàng khá 'xôm' trên mạng xã hội. Biết đâu nhờ chiếc áo này mà mọi người có thể vững tịn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng nhất nhỉ?

Cùng xem thêm một số mẫu áo đồng phục độc đáo này nhé:

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 7

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 8

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 9

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 10

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 11

Hot trend mùa thi: Đồng phục sách giáo khoa mặc một lần là nhớ cả đời 12

Nguồn ảnh: Đồng phục Hải Anh.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác