Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi

6 - 14/04/2018 - 11:50:11 - Giáo dục

Đang là sinh viên ĐH FPT, những hot teen thuộc hàng trai xinh gái đẹp này không chỉ tài năng mà còn khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ bởi thành tích học tập học tập đáng nể.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Huỳnh Thị Nhật Uyên (1999)

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 0

Nhật Uyên là sinh viên Giỏi của trường ĐH FPT, cô nàng là thành viên tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại trường và là gương mặt không thể thiếu trong những hoạt động của CLB Tình nguyện.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 1

Đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm liền với tổng điểm cuối kì luôn trên 8,5, cô bạn Nhật Uyên còn xuất sắc đạt suất học bổng 50% của trường ĐH FPT. Trong suốt quá trình học tập tại trường, Uyên luôn hoàn thành các kì với thành tích Giỏi.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 2

Ngoài thời gian dành cho việc học, Uyên thường tham gia các hoạt động tình nguyện do trường ĐH FPT tổ chức. Bên cạnh đó, Uyên cũng rất năng nổ khi tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương và tới các tỉnh lân cận.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 3

Thường sinh hoạt tình nguyện vào những ngày cuối tuần, Nhật Uyên cùng các thành viên CLB Tình nguyện dồn tâm huyết trong những hoạt động giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em khuyết tật và những gia đình khó khăn. Tham gia các hoạt động ấy giúp Uyên đồng cảm và biết mở lòng chia sẻ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 4

Dù dồn nhiều thời gian và công sức cho việc học trên lớp, nhưng Nhật Uyên vẫn không bỏ lỡ cơ hội tham gia các chương trình trải nghiệm ngoài sách vở, bởi cô nàng cho rằng cuộc sống của mình không thể thiếu các hoạt động xã hội. Uyên hoạt động phong trào sôi nổi và cũng là thành viên chủ chốt trong nhiều hoạt động ngoại khóa của trường.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 5

Với Nhật Uyên, việc sắp xếp quỹ thời gian hợp lý dành cho cả việc học và việc phát triển những kĩ năng mềm và sự linh hoạt của bản thân rất cần thiết. Học tập tại ĐH FPT, Uyên có nhiều cơ hội để được lĩnh hội kiến thức và trải nghiệm thông qua các chương trình phát triển cá nhân mà nhà trường tổ chức.

Võ Ngọc Cao Thắng (1997)

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 6

Cũng hoạt động năng nổ tại trường cấp 3 và trường ĐH, Cao Thắng từng là bí thư của trường THPT Phan Châu Trinh. Khi vào ĐH, Thắng trở thành tâm điểm của các sự kiện khi thường xuyên đứng trên sân khấu với vị trí MC.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 7

Nhờ thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào xuất sắc, Thắng từng nhận được học bổng của trường ĐH UCAM tại Tây Ban Nha. Sau khi lựa chọn theo học tại trường Euroaula, Barcelona, Thắng trở về Việt Nam và tiếp tục đầu tư cho việc học tại ngôi trường bậc nhất về CNTT – Trường ĐH FPT.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 8

Từng đi du học tại nước ngoài, nên khi học tại ĐH FPT – ngôi trường yêu cầu học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, việc Cao Thắng có thể sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha là một lợi thế đáng kể cho chàng trai này.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 9

Bất ngờ hơn, không chỉ thông thạo hai loại ngôn ngữ được học qua trường lớp, Cao Thắng còn tự học thêm nhiều loại ngôn ngữ khác: Tiếng Đức, Pháp, Ý. Lý do khiến cậu bạn này chăm chỉ “cày” ngoại ngữ bởi cậu học tập trong môi trường có thể giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế, cậu hiểu tầm quan trọng của ngôn ngữ và muốn sử dụng ngôn ngữ làm phương tiện làm việc sau này. 

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 10

Bằng việc có thể nói 6 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng mẹ đẻ, Thắng thường sử dụng các thứ tiếng bổ sung cho nhau trong giao tiếp và trong học tập. Nhờ nổi trội ở khả năng ngôn ngữ, Thắng có thể truy cập nhiều nguồn thông tin khác nhau, cũng như linh hoạt trong việc tiếp xúc và xử lý thông tin đa ngôn ngữ để phục vụ học tập và công việc.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 11

Chia sẻ về bí quyết để học tốt ngoại ngữ, Thắng bật mí cậu thường luyện nghe qua các bộ phim. Thắng thường ghi chú lại những câu bản thân thấy tâm đắc, sau đó phân tích để ghi nhớ rồi áp dụng vào giao tiếp hằng ngày. Đối với Thắng, điều quan trọng trong bất kỳ ngôn ngữ nào cũng là nghe và nói. Vì vậy, đây cũng là kĩ năng Thắng tập trung nhiều nhất trong quá trình học.

Tăng Nguyễn Ngọc Vi (1999)

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 12

Hiện đang là thành viên CLB Âm nhạc trường ĐH FPT, cô bạn Ngọc Vi là sinh viên nổi bật, thường xuyên tham gia các tiết mục biểu diễn, sự kiện tại trường. Vi vừa sở hữu ngoại hình xinh xắn, hút sân khấu, vừa là sinh viên được đánh giá có học lực tốt.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 13

Từ thời THPT, Ngọc Vi đã rất năng động khi giữ vị trí bí thư lớp 3 năm liền, Ngư Văn và Hóa Học là môn tủ của cô nàng này. Bước vào ĐH, Ngọc Vi theo đuổi ngành Ngôn ngữ Nhật tại ĐH FPT và xuất sắc ngay từ kỳ đầu tiên với điểm tổng kết 8.7 điểm.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 14

Ngọc Vi cho biết ngành Ngôn ngữ Nhật có khối kiến thức khá nặng, yêu cầu sinh viên phải học rất chăm chỉ. Vậy nên, Vi tự lên lịch học đều đặn vào các khung giờ rảnh rỗi hang ngày. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sắp xếp thời gian để tham gia thêm hoạt động ngoại khóa.

Hot teen Đà Nẵng vừa xinh vừa năng động, học giỏi 15

Nói về các hoạt động ở trường, có lẽ hiếm hoạt động nào thiếu vắng cô bạn năng động này. Vi có năng khiếu ở các mảng hoạt động biểu diễn nghệ thuật và là thành viên nòng cốt của nhiều chương trình tại trường như: Văn hóa dân gian, lễ tết, hoạt động tình nguyện...


Vốn thích và có năng khiếu ca hát, nhảy múa nên Ngọc Vi là đại diện sáng giá của ĐH FPT, thường xuyên tham gia các cuộc thi, chương trình giao lưu với các trường đại học.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác

 • Thiêng liêng hai tiếng “Thầy ơi”
  Thiêng liêng hai tiếng “Thầy ơi”
  Dân trí Khi sang xứ người giảng dạy, khi không còn nhận được nhiều tiếng “Thầy ơi” ấm áp đó, cũng như nhiều ánh mắt yêu mến từ học trò ngoài giờ học, tôi mới nhận ra rằng học trò ở quê nhà sao mà “dễ thương” quá… >> Ý kiến giáo viên: Là người thầy, cần lắm sự chân thành và tận tụy
 • Hết lớp 9: Chọn trung cấp để sớm có nghề ổn định hay học THPT?
  Hết lớp 9: Chọn trung cấp để sớm có nghề ổn định hay học THPT?
  Dân trí Số lượng học sinh tốt nghiệp THCS tăng mạnh trong khi chỉ tiêu tuyển của các trường THPT có hạn. Bên cạnh đó, số lượng học sinh lớp 12 không thi đại học tăng. Vậy tại sao học sinh không lựa sức, chọn học trung cấp để có việc làm, sau đó học tiếp lên cao đẳng, đại học? >> Thứ trưởng Lê Quân: “Trường nghề kém hiệu quả sẽ giải thể hoặc sáp nhập” >> “100.000 thí sinh không vào đại học, vậy giáo dục nghề nghiệp phải làm gì?” >> Giảm thất nghiệp: Bộ LĐ-TB&XH đề xuất 3 đột phá trong giáo dục nghề nghiệp
 • Gặp gỡ Việt Nam 2018: “Khoa học để phát triển”
  Gặp gỡ Việt Nam 2018: “Khoa học để phát triển”
  Dân trí Hội thảo quốc tế chủ đề “Khoa học để phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 09 đến 10-5/ 2018, tại Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Hội thảo được tổ chức bởi Tổ chức Khoa học và giáo dục Gặp gỡ Việt Nam (Hội GGVN) với mục đích đối thoại khoa học cao cấp giữa Việt Nam, Cộng hoà Pháp và thế giới. >> Chủ tịch nước gặp mặt các giáo sư đoạt giải Nobel dự “Gặp gỡ Việt Nam”
 • Báo động nhiều sinh viên Sài Gòn bỏ học đi truyền đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'
  Báo động nhiều sinh viên Sài Gòn bỏ học đi truyền đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'
  Rất nhiều sinh viên tại Sài Gòn đã bỏ học, lang thang khắp nơi để truyền đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' đến các cổng trường, công viên, trạm xe.
 • Sửa đổi Luật giáo dục đại học: Trách nhiệm hiệu trưởng phải công khai minh bạch
  Sửa đổi Luật giáo dục đại học: Trách nhiệm hiệu trưởng phải công khai minh bạch
  Dân trí Trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc công khai, minh bạch quá trình, kết quả đào tạo cho cán bộ, giảng viên, người lao động theo định kỳ hàng năm; quy định rõ yêu cầu về tư tưởng chính trị của đội ngũ cán bộ giảng viên… là nhiều ý kiến đề nghị bổ sung vào Luật sửa đổi giáo dục đại học. >> Tìm giải pháp để giáo dục đại học Việt Nam chuẩn hóa và hội nhập quốc tế >> Giáo dục đại học: “Nút thắt” chưa gỡ được cốt lõi >> GS Ngô Bảo Châu: 3 trụ cột phát triển giáo dục đại học Việt Nam
 • Ý kiến giáo viên: Là người thầy, cần lắm sự chân thành và tận tụy
  Ý kiến giáo viên: Là người thầy, cần lắm sự chân thành và tận tụy
  Dân trí Thời gian qua, dư luận hoang mang chuyện cô giáo không giảng bài suốt 3 tháng, cô giáo bắt học sinh ngậm nước vắt từ giẻ lau bảng... Nhiều câu hỏi được đặt ra, làm sao để hình ảnh người giáo viên không bị ảnh hưởng tiêu cực? Làm sao để công chúng không bị mất niềm tin vào nhà giáo? >> Xin gửi lời cám ơn đến các thầy cô giáo của con tôi
 • Chính phủ chỉ đạo đảm bảo an toàn thực phẩm và điều kiện nhà vệ sinh trong trường học
  Chính phủ chỉ đạo đảm bảo an toàn thực phẩm và điều kiện nhà vệ sinh trong trường học
  Dân trí Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đôn đốc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về bảo đảm môi trường giáo dục, an toàn thực phẩm và điều kiện nhà vệ sinh trong trường học. >> Hà Nội: Ăn bớt khẩu phần của học sinh, hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm cao nhất! >> Học sinh vào nhà vệ sinh xem... bích họa
 • Nhật Bản hỗ trợ thiết bị, chương trình đào tạo cho ngành điều dưỡng Việt Nam
  Nhật Bản hỗ trợ thiết bị, chương trình đào tạo cho ngành điều dưỡng Việt Nam
  Dân trí Tổ chức hỗ trợ nguồn lực Châu Á (AJK) vừa đến Việt Nam để hỗ trợ thiết bị chăm sóc sức khỏe ngành Điều dưỡng cho nhiều trường đại học Việt Nam.
 • Những loại máy tính nào được sử dụng trong phòng thi THPT Quốc gia 2018?
  Những loại máy tính nào được sử dụng trong phòng thi THPT Quốc gia 2018?
  Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa công bố danh sách máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia 2018.
 • Cô gái 21 tuổi trở thành phó chủ nhiệm của 250 câu lạc bộ sách và thiện nguyện
  Cô gái 21 tuổi trở thành phó chủ nhiệm của 250 câu lạc bộ sách và thiện nguyện
  Là một người trẻ yêu sách và các hoạt động thiện nguyện, Ngọc Đoan đã cùng những người bạn của mình mang văn hóa đọc lan tỏa đến mọi người, nhất là những người trẻ.
 • Danh sách các máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018
  Danh sách các máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018
  Dân trí Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi THPT quốc gia 2018. Theo đó, các máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu. >> Những lỗi mất điểm "sơ đẳng" trong bài thi THPT quốc gia thí sinh cần lưu ý >> Những lưu ý quan trọng trong thi tổ hợp THPT quốc gia 2018
 • Đố bạn giải đúng các câu đố về Toán bậc tiểu học
  Đố bạn giải đúng các câu đố về Toán bậc tiểu học
  Dân trí Thử giải các câu đố dưới đây xem bạn còn nhớ kiến thức Toán bậc tiểu học không nhé. >> Thử tài tinh mắt: Đố bạn làm đúng bài trắc nghiệm cực khó về màu sắc >> Đố bạn làm đúng trắc nghiệm Toán này mà không cần dùng máy tính
 • Học sinh dùng nhiều điện thoại có thể bị tâm thần
  Học sinh dùng nhiều điện thoại có thể bị tâm thần
  Theo TS Amie Pollack, ĐH Vanderbilt, Mỹ, học sinh dùng nhiều điện thoại, máy tính có thể bị trầm cảm, tâm thần.
 • Không chỉ đỗ 83 trường đại học, nam sinh mỹ còn được học bổng hơn 3 triệu USD
  Không chỉ đỗ 83 trường đại học, nam sinh mỹ còn được học bổng hơn 3 triệu USD
  Khi chia sẻ về con trai mình, mẹ của Darrin Francois không giấu nổi niềm tự hào.
 • Lớp học xóa mù chữ
  Lớp học xóa mù chữ "đơn độc" trong đêm tối ở lưng chừng núi
  Dân trí Lớp học xóa mù chữ nằm đơn độc ở lưng chừng núi, xung quanh bốn bề chỉ toàn cây rừng; xa xa lại có đốm sáng trắng từ chiếc bóng đèn tiết kiệm hắt lên, nhưng dường như lại bị bóng tối của núi rừng nuốt trọn lớp học.
 • Hà Nội: Ăn bớt khẩu phần của học sinh, hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm cao nhất!
  Hà Nội: Ăn bớt khẩu phần của học sinh, hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm cao nhất!
  Dân trí "Nếu ăn bớt khiến khẩu phần ăn của các cháu không đủ lượng dinh dưỡng và calo theo yêu cầu hoặc không đảm bảo định lượng mà phụ huynh học sinh bỏ tiền ra để mua cho con, nguồn gốc không rõ ràng, đó là tội ác. Hiệu trưởng phải chịu trách nhiệm cao nhất..." >> TPHCM siết chặt chất lượng dinh dưỡng bữa ăn học đường >> Phụ huynh “tố” bữa ăn bán trú 13 nghìn đồng của trường tiểu học quá đạm bạc
 • Chính phủ sẽ sửa đổi chính sách học bổng khuyến khích đối với HSSV
  Chính phủ sẽ sửa đổi chính sách học bổng khuyến khích đối với HSSV
  Dân trí Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, thời gian tới, Chính phủ tiếp tục chỉ đạo Bộ GD&ĐT phối hợp với các bộ, ngành, cơ quan liên quan rà soát, nghiên cứu, đề xuất sửa đổi bổ sung chính sách học bổng khuyến khích học tập đối với HSSV để tiếp tục tạo động lực cho các HSSV có thanh tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. >> Hàng trăm suất học bổng cho học trò nghèo Phú Yên, Bình Định
 • Cô giáo dọa phạt học sinh “ngậm dép” bị hạ bậc thi đua
  Cô giáo dọa phạt học sinh “ngậm dép” bị hạ bậc thi đua
  Dân trí Có hành vi phản sư phạm khi dọa phạt học sinh "ngậm dép", cô giáo dạy tiếng Anh tại Trường tiểu học Sông Lô (Phú Nhuận, TPHCM) bị xử lý với hình thức hạ bậc thi đua. >> Giáo viên chỉ dọa phạt học sinh ngậm dép?
 • Thực hư chuyện cô giáo bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học
  Thực hư chuyện cô giáo bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học
  Trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện một giáo viên dạy tiếng Anh trường tiểu học Sông Lô, TP.HCM phạt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học.
 • Cảnh cáo thầy giáo xưng tao - mày, gọi học trò là “cẩu nam nữ”
  Cảnh cáo thầy giáo xưng tao - mày, gọi học trò là “cẩu nam nữ”
  Dân trí Hội đồng kỷ luật trường THPT Hàn Thuyên (quận Phú Nhuận, TPHCM) vừa ra quyết định cảnh cáo đối với ông Trần Huy K., giáo viên dạy văn do dùng nhiều từ ngữ “thô tục” như xưng “tao - mày”, gọi học sinh là “cẩu nam nữ”… gây bức xúc cho học sinh.