Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật

52 - 13/03/2018 - 18:59:55 - Giải trí

Nữ ca sĩ đang rất mong đợi chuyến lưu diễn sang thành phố Osaka, Nhật Bản sắp tới của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vũ Cát Tường

Đầu năm 2018, Vũ Cát Tường liên tiếp nhận tin vui đến với mình. Tin vui đầu tiên là cô nằm trong Top 30 người trẻ thành đạt dưới 30 tuổi của tạp chí Forbes bình chọn. Mới đây nhất, nữ ca sĩ được lựa chọn là đại diện Việt Nam sang Nhật để trình diễn giao lưu văn hoá giữa 2 nước, đồng thời thực hiện một đêm nhạc riêng cho khán giả nước bạn.

Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật 0

Theo thông tin từ ban tổ chức, giọng ca You are mine được mời đến thăm và tham gia vào chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật diễn ra vào lúc 10h ngày 25/3 tại thành phố Osaka. Được biết, đây là một hoạt động ý nghĩa mang tính chất giao lưu, kết nối văn hóa do thành phố Osaka tổ chức nhằm kỷ niệm 45 năm mối quan hệ ngoại giao Việt - Nhật được thiết lập.

Với ý nghĩa của chương trình và cũng là lần đầu tiên Vũ Cát Tường được sang thăm đất nước mặt trời mọc nên cô hiện đang rất háo hức với chuyến đi lần này. Thông tin về show diễn sau khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều fan hâm mộ của Vũ Cát Tường hiện đang sinh sống và làm việc tại đây. Nhiều khán giả khi biết thông tin đã nhanh chóng liên hệ để có thể đến xem thần tượng biểu diễn.

Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật 1

Do lượng fan hâm mộ quá đông và cũng để đáp lại tình cảm của mọi người, không chỉ tham gia vào chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Nhật diễn ra tại thành phố Osaka, Vũ Cát Tường cũng tổ chức một mini show để có thể giao lưu và giới thiệu âm nhạc của mình đến với khán giả nơi đây.

Tuy nhiên, vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên cơ hội chỉ dành cho khoảng 200 người. Fan meeting với tên gọi 'Hello Osaka, I am Vu Cat Tuong' của cô sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tại TB-SQUARE, 2-13-22 Shimanouchi, Chuo-ku, bắt đầu từ 19h (theo giờ Nhật Bản).

Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật 2

Chia sẻ cảm xúc của mình trong lần đầu tiên sang Nhật Bản, giọng ca You are mine không giấu được sự hào hứng: 'Nhật Bản là một đất nước có nền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đầu óc của những người làm nghệ thuật nơi đây cũng khiến nhiều người phải nể phục và học hỏi theo. Tường thích những suy nghĩ quái chiêu nhưng cực kỳ thông minh, sáng tạo của người Nhật nên đang rất háo hức với chuyến đi lần này.

Bên cạnh việc trình diễn cho buổi giao lưu văn hoá, Tường cũng cùng ban tổ chức thực hiện một minishow, trong chương trình lần này sẽ có quan khách, khán giả là người Nhật, nhưng Tường vẫn hát tiếng Việt và trình diễn các sáng tác của mình. Không chỉ để thoả lòng mong đợi của khán giả yêu mến giọng hát mình tại nơi đây mà hy vọng phần nào đó giới thiệu đến khán giả người Nhật âm nhạc hiện đại của Việt Nam.'

Vũ Cát Tường lần đầu tiên tổ chức mini show tại Nhật 3

Hiện nay, Vũ Cát Tường đang tất bật luyện tập cho chuyến đi đặc biệt lần này của mình, thời gian vừa qua, cô cũng trau dồi khả năng về nghệ thuật của mình bằng cách đăng ký các khoá học online tại Mỹ. Vũ Cát Tường cũng vừa xuất sắc hoàn thành chứng chỉ cho khoá học: Introduction to the Music Business từ BerkleeX - khoá học online thuộc trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ tiếp tục việc học này liên tục vì với cô 'Âm nhạc và nghệ thuật là vô tận, có học mãi cũng không thấy hết thú vị'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác