Sống trọn với âm nhạc cùng Vũ Cát Tường trong Keeng Music Night tháng 3

56 - 13/03/2018 - 22:26:09 - Giải trí

Vũ Cát Tường sẽ là nữ ca sĩ mở cho đêm nhạc Keeng Music Night tháng 3 với chủ đề You are mine cùng các fan của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vũ Cát Tường

Keeng Music Night là sự kiện âm nhạc được định kỳ tổ chức hàng tháng bởi Mạng xã hội âm nhạc Keeng. Tại mỗi đêm nhạc, một gương mặt nghệ sĩ đang được đông đảo khán giả nghe nhạc yêu thích sẽ đến và hát, giao lưu cùng người hâm mộ.

Keeng Music Night số đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 15/3 tới đây với sự tham dự của Vũ Cát Tường, cô nàng ca sĩ, nhạc sĩ tài năng vẫn thường được gia đình FM – Fan club của Vũ Cát Tường thân thương gọi là Mèo.

Sống trọn với âm nhạc cùng Vũ Cát Tường trong Keeng Music Night tháng 3 0

Tham dự đêm nhạc, khán giả không chỉ chìm đắm trong 'khu vườn' âm nhạc nhiều màu sắc từ Pop, R&B… của những bản hit đình đám như Yêu xa, You are mine…, mà còn được thưởng thức những tiết mục bí mật do chính Vũ Cát Tường vừa đệm đàn piano vừa hát.

Fan club của Vũ Cát Tường sẽ ‘nhuộm' màu đỏ cùng đêm Keeng Music Night, bởi màu đỏ cũng là màu concept sản phẩm âm nhạc đầu năm nay của Vũ Cát Tường là You are mine – ca khúc hiện đang được phát độc quyền trên Keeng. Mời bạn nghe ca khúc You are mine TẠI ĐÂY.

Sống trọn với âm nhạc cùng Vũ Cát Tường trong Keeng Music Night tháng 3 1

Vũ Cát Tường là nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của Việt Nam. Bên cạnh giọng hát tốt, cô còn được biết đến với khả năng sáng tác đa dạng các thể loại nhạc như R&B, Blues, Pop, Ballad và Alternative Rock.

Năm 2017, khán giả đã thấy được những hình ảnh rất mới mẻ của Vũ Cát Tường, năng động, dễ gần và thân thiện hơn trước rất nhiều. Thông qua các hoạt động nghệ thuật đầy tích cực của mình, Vũ Cát Tường khẳng định bản thân là một nghệ sĩ với khả năng sáng tạo không giới hạn. Giọng ca Come back home không ngừng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả nói chung và fan nói riêng.

Với những thành công đó, Vũ Cát Tường từng được đề cử và giành chiến thắng tại nhiều hạng mục của các Lễ trao giải âm nhạc uy tín. đặc biệt trong năm 2017, cô được đề cử tại 4 hạng mục giải thưởng của Keeng Young Awards - giải thưởng vinh danh những nghệ sĩ dưới 30 tuổi và giành chiến thắng tại 2 hạng mục giải thưởng là Ca khúc nhạc phim Cô gái ngày hôm quaNhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích nhất.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác