Phi Thanh Vân lên tiếng chuyện "chúc mừng đểu" Hương Giang Idol

51 - 13/03/2018 - 22:25:05 - Giải trí

GiadinhNet - Phi Thanh Vân dùng tục ngữ để chúc mừng chiến thắng của người đẹp chuyển giới Hương Giang nhưng cách dùng từ lại khiến nhiều người hiểu lầm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mới đây, khi nghe tin thành công của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Phi Thanh Vân đã quay một clip để gửi lời chúc mừng đến "đàn em". Trong video, Phi Thanh Vân nói khá dài nhưng nội dung đều muốn nói về chiến thắng của Hương Giang Idol.


Phi Thanh Vân dùng tục ngữ để chúc mừng Hương Giang Idol khiến dân mạng bật cười.

Phi Thanh Vân dùng tục ngữ để chúc mừng Hương Giang Idol khiến dân mạng bật cười.

Phi Thanh Vân chia sẻ: "Các cụ ngày xưa hay có câu chúng ta gieo nhân nào chúng ta sẽ gặt quả đó. Em đã cố gắng hết sức, đã nỗ lực hết sức, và em bây giờ đang gặt hái một quả ngọt. Quả ngọt này do chính em là người đã gieo ngay từ đầu...".

Việc dùng tục ngữ của Phi Thanh Vân khiến nhiều người cảm thấy hài hước. Bản thân câu tục ngữ "Gieo nhân nào gặp quả ấy" mang một ý nghĩa tiêu cực nhưng Phi Thanh Vân lại dùng để chúc mừng Hương Giang Idol. Nhiều anti-fan của người đẹp "dao kéo" đã cho rằng, Phi Thanh Vân "chúc mừng đểu" Hương Giang Idol.

Trước màn "ném đá" của anti-fan, Phi Thanh Vân lên tiếng đáp trả: "Yêu em thật nhiều Tân Hoa Hậu Hương Giang của chị.

Ngoài kia ai có nói gì cũng bỏ ngoài tai em yêu nhé, cuộc sống muôn màu vạn trạng. Có những màu tươi sáng đẹp rực rỡ như ánh sáng cầu vòng hay ánh hào quang sân khấu, thì cũng có những màu sắc u ám, ảm đạm của bóng đêm và những tội lỗi của loại người gây ra.

Ai muốn nghĩ sai trái hãy cứ mặc họ nghĩ, vì chỉ họ mới hiểu họ rảnh như thế nào. Ai muốn chia rẽ tình cảm của chị dành cho em, chị sẽ mặc kệ, vì tình cảm ấy không ai chia rẽ được vì nó đến từ trái tim và tâm trí của Chị dành cho em. Mãi mãi xinh đẹp và thành công em yêu nhé. Chị tin em sẽ còn vương xa hơn nữa".

Phi Thanh Vân chúc mừng Hương Giang Idol

Đỗ Quyên

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác