Katy Perry nhảy múa đến 'lộ hàng', ‘phát cuồng’ vì trai đẹp dự thi American Idol

59 - 13/03/2018 - 22:26:10 - Giải trí

Nữ giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ đã có nhiều hành động mất kiểm soát vì một thí sinh đẹp trai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Katy Perry

Cuộc thi American Idol vừa trở lại màn ảnh nhỏ với bộ ba giám khảo mới toanh: Lionel Richie, Luke Bryan, và Katy Perry. Lần này, với làn gió mới từ giám khảo đến thí sinh, chương trình đã mang tới nhiều tràng cười ‘thả ga' cho người hâm mộ. Dù giọng ca nặng ký cho ngôi vị quán quân chưa được tìm ra, nhưng khán giả đã thấy sự xuất hiện của một cây hài, đó chính là Katy Perry.

Katy Perry mê mẩn anh chàng thí sinh đẹp trai của Idol. 

Katy Perry mê mẩn anh chàng thí sinh đẹp trai của Idol.

Trong tập mới nhất của chương trình, Katy Perry ‘say như điếu đổ' trước một thí sinh điển trai. Trevor Holmes (27 tuổi) nhanh chóng được nữ giám khảo chú ý khi bước vào phòng dự tuyển. ‘Bạn nóng bỏng quá' - Katy Perry không ngần ngại khen ngợi. ‘Này nhé. Đầu tiên, chỉ có mấy anh chàng nóng bỏng mới tên là Trevor. Anh ấy quyến rũ, anh ấy làm việc nơi công trường và anh ấy yêu mẹ' - cô nàng tiếp tục. 

Phần dự thi của Trevor Holmes

Khi Trevor cất tiếng hát và đánh đàn guitar, Katy Perry thậm chí đã không tập trung nổi vào phần dự thi của anh chàng. Sau khi Trevor Holmes hoàn thành tiết mục của mình, Katy Perry chẳng ngần ngại nói lời đồng ý cho anh chàng vào vòng trong. 

Thú vị hơn, khi Katy định chạy xuống ôm Trevor để chia sẻ niềm vui thì… bạn gái của anh ta xuất hiện. Cô nàng liền bỏ chạy một mạch vào hậu trường. Khoảnh khắc đáng yêu của nữ ca sĩ Roar khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Katy Perry nhảy múa đến 'lộ hàng', ‘phát cuồng’ vì trai đẹp dự thi American Idol 1 

Hăng say nhảy phụ họa, nữ ca sĩ đã  bị ‘lộ hàng'. 

Hăng say nhảy phụ họa, nữ ca sĩ đã  bị ‘lộ hàng'.

Bên cạnh đó, trong một tiết mục khác, Katy Perry hăng hái xuống nhảy phụ họa cùng thú sinh. Tuy nhiên, đôi giày cao gót của nữ giám khảo lần này ‘phản chủ' khiến Katy Perry ngã sóng soài. Cô nàng ‘chơi lầy' luôn và thực hiện động tác vừa nằm vừa khiêu vũ. Thế nên, hai nam giám khảo Lionel Richie và Luke Bryan đã hốt hoảng chạy xuống ‘che chắn' cho đồng nghiệp để tránh lộ hàng trên sóng truyền hình. 

Katy Perry nhảy tại American Idol

Katy Perry tự tin với vai trò giám khảo của mình. Ngoài khả năng chuyên môn, cô còn mang  tới cho chương trình nhiều giây phút hài hước. Được biết, Katy Perry được trả 25 triệu đô la (gần 570 tỷ VND) để ngồi ‘ghế nóng' Idol 2018. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác