Hàng triệu bao lì xì điện tử được gửi qua Mocha dịp Tết Nguyên đán

52 - 13/03/2018 - 16:06:40 - Giải trí

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, đã có hàng triệu người nhận được Lì xì từ bạn bè qua Mocha. Với Lì xì Online, niềm vui không chỉ đến từ giá trị quà tặng mà còn đến từ ý nghĩa của số tiền bạn tặng, cùng Lời chúc ý nghĩa trong bao lì xì độc đáo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

ứng dụng mocha

Dịp Tết là thời gian để chúng ta sum vầy cùng gia đình, việc gặp gỡ bạn bè dù có thế nào cũng phải tạm gác lại đến khi qua ba ngày Tết vì lý do khoảng cách và phong tục.

Nhưng Tết Mậu Tuất năm nay thì mọi chuyện đã khác nhờ tính năng Lì xì điện tử của Mocha!

Hàng triệu bao lì xì điện tử được gửi qua Mocha dịp Tết Nguyên đán 0

Ứng dụng Mocha những ngày đầu năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mọi người tranh nhau Lì xì trong nhóm rất vui vẻ. Dù cách nhau “cả ngàn cây số”, bạn vẫn có thể gửi và nhận Lì xì cho bạn bè, lại còn cực vui nữa!

Hình thức Lì xì ngẫu nhiên được ưa chuộng nhất vì đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho ai “bắt” được Lì xì nhanh nhất!

Hàng triệu bao lì xì điện tử được gửi qua Mocha dịp Tết Nguyên đán 1

Theo đó, khi chọn hình thức này, ai nhanh tay mở ‘bao lì xì' online của bạn bè trước sẽ có nhiều cơ hội nhận được số tiền mừng tuổi nhiều hơn những người mở sau. Ai ‘chậm chân' hơn vẫn có thể may mắn nhận được quà lớn. mặc dù tỉ lệ cơ hội nhỏ hơn chút ít, cũng có thể chỉ nhận được Lời chúc chân thành đầy ý nghĩa từ người gửi lì xì.

Cả nhóm rộn ràng ngày Tết nhờ tính năng lì xì vô cùng độc đáo của Mocha 

Cả nhóm rộn ràng ngày Tết nhờ tính năng lì xì vô cùng độc đáo của Mocha

Các nhóm bạn thi nhau tạo group để lì xì, câu chuyện thêm rôm rả và gay cấn hơn khi ai nhanh sẽ nhận được nhiều. 

Các nhóm bạn thi nhau tạo group để lì xì, câu chuyện thêm rôm rả và gay cấn hơn khi ai nhanh sẽ nhận được nhiều.

Những người chậm chân sẽ “ngậm ngùi” một chút khi chỉ nhận được cơn mưa lời chúc. Có bạn còn đùa rằng đã đọc thuộc hết Lời chúc của Mocha rồi! Nhưng không sao, vì những lời chúc của Mocha cực kì dễ thương và nhí nhảnh hết cỡ!

Hàng triệu bao lì xì điện tử được gửi qua Mocha dịp Tết Nguyên đán 4

Con số Lì xì được ưa chuộng nhất là 2018, hay những số có đuôi 9 như 9999 đồng hay 99.000 đồng. Các cặp đôi thì hay Lì xì nhau con số là ngày kỉ niệm tình yêu hoặc con số có ý nghĩa đặc biệt mà chỉ hai người hiểu. Với Mocha, bạn có thể mừng tuổi bạn bè bất cứ con số nào mình muốn!

Một chút thử thách may mắn này trong khi Lì xì nhóm có thể đem đến cho các bạn rất nhiều tiếng cười đầu xuân. Đừng quên khoe “chiến tích” bằng cách Chia sẻ ảnh Bao lì xì Online của mình lên Facebook nhé!

Hàng triệu bao lì xì điện tử được gửi qua Mocha dịp Tết Nguyên đán 5

Nhận Lì xì chưa bao giờ vui và “dễ thương” đến thế! Nếu bạn chưa có ứng dụng Mocha, hãy cài đặt tại http://mocha.com.vn/app để tham gia trào lưu lì xì cực vui và ý nghĩa này nhé!

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác