(G)I-DLE thành công vang dội, liệu Cube có bỏ mặt Pentagon và CLC?

271 - 24/05/2018 - 16:02:55 - Giải trí

(G)I-DLE giật cúp nhanh chóng khiến fan K-pop vừa bất ngờ, vừa lo lắng cho số phận của Pentagon và CLC trong tương lai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vào ngày 22/5 mới đây, chiến thắng trên chương trình âm nhạc The Show của (G)I-DLE đã đưa các cô gái lên hàng ‘siêu tân binh' khi có bài hát đầu tay giật cúp nhanh nhất, chỉ sau mỗi Blackpink (với 20 ngày ra mắt). Thậm chí, có nhiều bình luận cho rằng (G)I-DLE thậm chí có thể giật cúp nhanh hơn nữa nếu không ‘xui xẻo' đụng phải G-Friend và bộ đôi Hwasa – Loco.

(G)I-DLE thành công vang dội, liệu Cube có bỏ mặt Pentagon và CLC? 0 

Không chỉ giật cúp đầu tay nhanh như tên lửa, (G)I-DLE còn khiến nhiều fan K-pop bất ngờ khi có thành tích nhạc số ‘không phải dạng vừa đâu'. Trước khi siêu bão BTS comeback, các cô gái với bài hát debut Latata đã thành công lội ngược dòng và bước vào Top 20 của bảng xếp hạng Melon trong nhiều ngày liền (hạng cao nhất mà Latata đạt được là No.10). 

Và hiện tại thì (G)I-DLE vẫn còn nằm ở hạng 36 của bảng xếp hạng Melon. 

Và hiện tại thì (G)I-DLE vẫn còn nằm ở hạng 36 của bảng xếp hạng Melon.

 

Bài hát đang gây sốt của (G)I-DLE

Trước những thành tích ấn tượng mà (G)I-DLE đạt được, có nhiều lo lắng cho rằng Cube sẽ vì thế mà bỏ bê hai nhóm tiền bối là CLC và Pentagon. Trước đó, Cube từng vướng vào nhiều tranh cãi khi tập trung đầu tư cho Hyuna (từng thành công vang dội với bài hát solo riêng và nhóm Trouble Makers hợp tác cùng Hyunseung) và bỏ quên các thành viên khác của 4minute.

(G)I-DLE thành công vang dội, liệu Cube có bỏ mặt Pentagon và CLC? 2 

Số phận của CLC và Pentagon trong tương lai rất khó nói khi cả hai nhóm đều 'flop' nặng dù đã ra mắt từ rất lâu.  

Số phận của CLC và Pentagon trong tương lai rất khó nói khi cả hai nhóm đều 'flop' nặng dù đã ra mắt từ rất lâu. 

Trên thực tế là những suy đoán này không phải không có căn cứ khi sau đợt comeback hồi đầu năm với Black Dress, CLC hoàn toàn không còn hoạt động âm nhạc nào nữa, ngoại trừ thành viên Yeeun của nhóm đang làm MC cho chương trình The Show. Bên cạnh đó thì Pentagon cũng đang đứng trước số phận tương tự như 4minute trước đó khi Hui đang là cái tên được chú ý nhất, còn các thành viên khác hoàn toàn ‘vô danh' trong mắt dân Hàn.

Vẫn còn rất sớm để nói trước rằng liệu CLC và Pentagon có bị bỏ bê hay không, nhưng chắc chắn rằng trong thời gian tới, (G)I-DLE sẽ là nhóm nhạc chủ lực được Cube tập trung phát triển.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác