Cùng Sơn Tùng - Săn quà khủng 8/3!

51 - 13/03/2018 - 22:27:24 - Giải trí

8 giải tiền mặt - mỗi giải 30 triệu và hàng trăm giải tiền mặt 830K đang chờ bạn! Truy cập ngay ứng dụng Mocha để nhận quà nào!

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

8/3 này bạn gái nào cũng sẽ nhận được quà dù đã có gấu hay vẫn trong 'Hội độc thân vui tính', mà còn là quà từ soái ca Sơn Tùng M-TP nhé!

Phần quà bao gồm 8 giải tiền mặt - mỗi giải 30 triệu và hàng nghìn giải tiền mặt 830K, 83k, 8.3k đang bay tứ tung chờ bạn bắt kìa! Các bạn nam cũng có thể Tham gia để săn quà tặng cho bạn gái của mình!

Tiếp nối chương trình Lì xì điện tử và Lắc để nhận quà được giới trẻ hưởng ứng mạnh mẽ dịp Tết nguyên đán Mậu tuất vừa qua, dịp 8/3 năm nay, ứng dụng Mocha đã nhanh tay ra mắt Game Săn quà cùng Sơn Tùng cho hội chị em dịp 8/3!

Cùng Sơn Tùng - Săn quà khủng 8/3! 0

Để tham gia chơi, bạn chỉ cần vào mục Thêm của Mocha, click biểu tượng hộp quà để Tham gia. Sau đó, nhanh tay bấm trái tim bạn thích, phần quà sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong số 8 giải tiền mặt – mỗi giải lên đến 30 triệu đồng, hàng trăm phần quà trị giá 830k cùng vô số giải 83k, 8.3k, kèm Lời chúc độc đáo từ Mocha và Sơn Tùng M-TP đang chờ bạn!

  Cùng Sơn Tùng - Săn quà khủng 8/3! 1 

Phần quà sau khi nhận được có thể sử dụng để mua sắm online hoặc thậm chí là quy đổi ra tiền mặt thông qua tài khoản Viettel Pay - cổng thanh toán trực tuyến uy tín cho phép khách hàng thanh toán các dịch vụ trong và ngoài của Viettel bằng tất cả các tài khoản ngân hàng nội địa và quốc tế (Visa/Master). Vô cùng tiện lợi phải không nào?

Cập nhật Mocha ngay trong dế xinh để tham gia những Game cực vui vào mỗi dịp lễ và nhận quà khủng nhé!

Mocha cũng là ứng dụng vô cùng thân thiện và giúp các bạn trẻ kết nối với nhau một cách rất dễ thương như trong clip 'Thử thách Gọi điện rủ người lạ đi chơi hồ Gươm và những cái kết bất ngờ!' đang rất hot hiện nay.

Nếu bạn chưa cài Mocha, hãy tải ứng dụng tại đây và tham gia ngay nhé: Mocha

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác