Chồng cũ đòi Britney Spears chi thêm tiền trợ cấp nuôi con

147 - 24/05/2018 - 16:00:44 - Giải trí

Dân trí Cựu vũ công Kevin Federline là chồng cũ của “công chúa nhạc Pop” Britney Spears vừa lên tiếng yêu cầu Britney tăng gấp 3 lần số tiền trợ cấp nuôi con cho anh. Britney và Kevin có với nhau hai cậu con trai, Sean Preston, 12 tuổi, và Jayden James, 11 tuổi.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Chồng cũ đòi Britney Spears chi thêm tiền trợ cấp nuôi con

Kevin từng là vũ công cho Britney trước khi kết hôn với cô. Anh hiện 40 tuổi và đã có gia đình riêng trong khi vợ cũ chưa tái hôn. Thu nhập của Kevin chỉ bằn 1% của vợ nhưng khá nặng gánh gia đình. Anh là cha của 6 đưa scon, trong đó có hai cậu con trai với Britney Spears.


Kevin Federline yêu cầu Britney Spears tăng gấp 3 lần mức trợ cấp nuôi con cho anh.

Kevin Federline yêu cầu Britney Spears tăng gấp 3 lần mức trợ cấp nuôi con cho anh.

Theo tờ the Blast, thu nhập của Kevin hiện tại là khoảng 3 nghìn USD mỗi tháng và anh nhận được 20 nghìn USD trợ cấp nuôi hai con trai từ công chúa nhạc Pop. Tuy nhiên, phía Kevin cho rằng, con số này quá ít ỏi so với thu nhập 34 triệu USD mỗi năm của Britney Spears nên đã mạnh dạn đề nghị tăng số tiền trợ cấp nuôi con gấp 3 lần.

“Chúng tôi cho rằng, việc này hoàn toàn hợp lý với nhu cầu của hai đứa trẻ khi chúng về sống với cha. Con số trợ cấp phải tăng gấp ba lần số tiền anh ấy vẫn nhận được từ trước đến giờ”, luật sư của Kevin chia sẻ với tới People. Hiện tại, phía Britney chưa lên tiếng trước yêu cầu này nhưng một nguồn tin thân cận với “công chúa nhạc Pop” nói với tờ Entertainment Tonight rằng: “Kevin muốn tăng tiền vì không thể lý giải cho khoản tiêu 20 nghìn USD trợ cấp nuôi con mỗi tháng”.


Britney Spears hạnh phúc bên hai con trai, Sean Preston, 12 tuổi, và Jayden James, 11 tuổi.

Britney Spears hạnh phúc bên hai con trai, Sean Preston, 12 tuổi, và Jayden James, 11 tuổi.

Theo một nguồn tin cho biết, Kevin sẽ nhờ tòa giải quyết chuyện này và phiên tòa dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới. Phía luật sư của vũ công 40 tuổi cho hay, họ không muốn hai cậu con trai nhận ra sự khác biệt khi sống cùng bố và mẹ nên muốn tăng số tiền trợ cấp nuôi con cho Kevin lên.

Một trong những lý do khiến Kevin Federline muốn tăng trợ cấp nuôi con là vì giờ đây anh không còn khoản thu nhập từ việc nhảy nhót do tuổi tác cũng như không thể tham gia các hoạt động nghệ thuật như năm 2008. Anh cũng hiểu rằn, tên tuổi của mình bắt đầu đi xuống và không còn nhận được những hợp đồng trình diễn từ sau năm 2008. Tất cả những việc này làm ảnh hưởng tất nhiều tới thu nhập của anh.


Theo Forbes, thu nhập của Britney Spears trong năm vừa qua là khoảng 34 triệu USD.

Theo Forbes, thu nhập của Britney Spears trong năm vừa qua là khoảng 34 triệu USD.

Thỏa thuận về trợ cấp nuôi con giữa Britney và Kevin được đưa ra từ năm 2007 khi họ tiến hành thủ tục ly dị và khi cha ruột của Britney - ông Jamie Spears phải đứng ra quản lý tài chính hộ cô vì Britney gặp vấn đề tâm lý và phải điều trị. Từ tháng 2 vừa rồi, Kevin đã đề nghị vợ cũ tăng mức trợ cấp nuôi con mỗi tháng nhưng chưa được Britney phản hồi.

Britney Spears và Federline ly dị từ năm 2007 sau 3 năm chung sống. Năm 2013, Kevin tái hôn với một phụ nữ tên là Victoria Prince, và có với cô 2 cô con gái, Jordan Kaye, 6 tuổi, và Peyton Marie, 3 tuổi rưỡi. Cựu vũ công kiêm ca sĩ nhạc rap còn có một cô con gái hiện 15 tuổi và một cậu con trai 13 tuổi với người yêu cũ.


Britney Spears hiện đang hò hẹn với người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình - Sam Asghari.

Britney Spears hiện đang hò hẹn với người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình - Sam Asghari.

Trong khi đó, Britney hiện đang hò hẹn với chàng người mẫu kém tuổi Sam Asghari. Trong vài năm trở lại đây, nữ ca sĩ 36 tuổi tập trung làm việc, quay lại phòng thu, chăm chút các con và tận hưởng cuộc sống rất tích cực. “Các con luôn là ưu tiên số một trong cuộc sống của tôi”, Britney từng thổ lộ như vậy khi trò chuyện với tờ People vào năm 2015.

Mẹ ruột của Britney cũng rất tự hào khi thấy con gái sống vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan. “Tôi tực hào về con gái mình và những thành tựu mà con bé đã đạt được. Tôi còn tự hào về việc con bé đã là một người mẹ tốt như thế nào và cuộc sống mà con bé đang hướng tới”, bà nói khi nhắc tới cô con gái nổi tiếng của mình.

Mi Vân
Theo People

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác