BTV Hoài Anh kể chuyện đóng phim với Quyền Linh trước khi về VTV

267 - 24/05/2018 - 16:01:57 - Giải trí

Trong phim đầu tay 'Mùa hoa nhớ' lên sóng cách đây 14 năm, BTV Hoài Anh có nhiều trải nghiệm kinh dị đáng nhớ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sau khi chia sẻ hình ảnh đóng phim 'Đôla trắng' vào tuần trước, BTV Hoài Anh một lần nữa hoài niệm về sự nghiệp diễn viên ngắn ngủi của mình với bộ phim 'Mùa hoa nhớ' của đạo diễn Trần Hưng. Đăng tải những tấm hình trẻ măng trong phim cách đây 14 năm, nữ BTV Thời sự cho biết, đây là vai diễn đầu tiên đưa chị bén duyên với diễn xuất.

BTV Hoài Anh trẻ măng trong phim Mùa hoa nhớ
BTV Hoài Anh trẻ măng trong phim 'Mùa hoa nhớ'

Hoài Anh vào vai Châu - một cô sinh viên trẻ, vậy nên chị có dịp diện áo dài trắng khi lên hình. Trong phim, chị có nhiều cảnh diễn chung với Quyền Linh. Và ngay phim đầu tiên này, chị đã có nụ hôn màn ảnh.

BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh có nhiều cảnh diễn chung trong phim
BTV Hoài Anh và diễn viên Quyền Linh có nhiều cảnh diễn chung trong phim

Hồi tưởng về 'Mùa hoa nhớ', Hoài Anh nhớ mãi cảm giác kinh dị khi nhìn thấy con ếch sống trên đĩa ăn. Đó là một cảnh quay chị không được biết trước. Thời điểm đó, Hoài Anh thường xuyên phải một mình đi đi về về giữa TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ để vừa quay phim vừa lo việc cá nhân. Những chuyến phà, chuyến xe buýt nối dài liên miên và thường rơi vào đêm muộn, nhiều khi khiến Hoài Anh lo sợ.

Chị tâm sự trên trang cá nhân: "Hết ngày hôm sau, khi đã hoàn thành những cảnh quay, lại một mình một chuyến xe khách, vội vã trở về ngay trong đêm, để kịp công việc của buổi sáng tiếp theo. Mà lại còn không rành đường đi. Xe chở đi đâu luôn thì cũng khỏi biết.

Ngày đó, muốn đi Cần Thơ chỉ có cách qua phà là con đường duy nhất, thời gian từ TPHCM đến Cần Thơ phải từ 4 đến 5 giờ đồng hồ tuỳ thuộc vào thời gian đợi phà. Tất cả các tập phim được quay tại Cần Thơ. Và để thực hiện bộ phim này, mình đã phải bắt không biết bao nhiêu chuyến xe đi và về như thế".

Theo Phong Kiều

VietnamNet

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác