Ali Hoàng Dương khiến khán giả 'nhớ thương' với bản hit của Erik và đàn anh Lê Hiếu, Lam Trường

82 - 25/04/2018 - 11:53:11 - Giải trí

Giọng ca sinh năm 1996 làm mới các ca khúc ' Lạc nhau có phải muôn đời', 'Ngày mai em đi' và ‘Tình đơn phương’ trong đêm nhạc cá nhân.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tối 24/4, Keeng Music Night tháng 4 với chủ đề Không giữ được em diễn ra tại Hà Nội cùng chủ nhận đêm nhạc - Ali Hoàng Dương. Chương trình có sự góp mặt của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Ngọc Duyên, Hoàng Dũng The voice...

Trong đêm nhạc, Ali Hoàng Dương thể hiện những ca khúc gắn với tên tuổi như Theo anh, Không giữ được em... Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng gây thương nhớ với khán giả bằng những tiết mục cover các ca khúc của Erik, Lê Hiếu hay 'anh Hai' Lam Trường.

Ali Hoàng Dương khiến khán giả 'nhớ thương' với bản hit của Erik và đàn anh Lê Hiếu, Lam Trường 0

Trong phần thể hiện đầu tiên với Lạc nhau có phải muôn đời, Ali thay đổi tiết tấu, giai điệu của bài hát. Đoạn điệp khúc được anh bỏ nhỏ hợp lý, như lời tự sự của người đàn ông trong tình yêu.

Giọng ca sinh năm 1996 tiếp tục trở thành 'kẻ cướp hit' khi thể hiện Ngày mai em đi của Lê Hiếu dưới bản phối Acoustic mới mẻ. Anh chia sẻ: 'Mỗi khi hát hài này, trái tim của Ali luôn rạo rực'.

Ali Hoàng Dương khiến khán giả 'nhớ thương' với bản hit của Erik và đàn anh Lê Hiếu, Lam Trường 1

Ali Hoàng Dương tiếp tục chinh phục trái tim khán giả với ca khúc Tình đơn phương của 'anh Hai' Lam Trường. Bài hát được đệm đàn Piano theo tiết tấu nhanh dần của Jazz.

Quán quân Giọng hát Việt chia sẻ: 'Bài hát này được thế hệ 7x, 8x hay dùng để đi tỏ tình. Ali làm mới nó dễ nghe hơn nhưng mong sẽ không đánh mất tinh thần bài hát'.

Khi chương trình gần kết thúc, Ali Hoàng Dương cùng Ngọc Duyên tiếp tục kết hợp trong ca khúc Lặng thầm một tình yêu của nhạc sĩ Thanh Bùi. Cả hai kết hợp ăn ý, lên cao, bỏ nhỏ phù hợp trong sáng tác 'khó nhằn'. Nhiều khán giả đánh giá cao phần thể hiện của Ali khi anh hát nhuần nhuyễn phần lời tiếng Anh cùng quãng giọng gió khó.

Ali Hoàng Dương khiến khán giả 'nhớ thương' với bản hit của Erik và đàn anh Lê Hiếu, Lam Trường 2

Đêm nhạc kết thúc để lại nhiều dư âm và sự nuối tiếc cho khán giả khi phải tạm chia tay nam ca sĩ tài năng, đẹp trai, nhảy đẹp Ali Hoàng Dương. Nam ca sĩ 23 tuổi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua và hứa hẹn sẽ luôn cố gắng trên con đường hoạt động nghệ thuật để không phụ lòng khán giả.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác