Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk

83 - 13/03/2018 - 22:26:58 - Đẹp

Trong chiếc váy đỏ nổi bật, gợi cảm, Võ Hoàng Yến sải bước tự tin khiến các thí sinh có mặt tại buổi tuyển chọn người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 thán phục.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 0

Mới đây, buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) Xuân Hè 2018 đã diễn ra tại TP HCM với lượng thí sinh tham gia vô cùng đông đảo. Đặc biệt, sự góp mặt của siêu mẫu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly với những màn thị phạm catwalk xuất thần đã khiến không khí của buổi casting trở nên sôi động.

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức trở thành tâm điểm tại sự kiện. Cô diện trang phục gợi cảm mang phong cách menswear - thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 2

Phần thị phạm, xử lí trang phục với tà áo dài của Võ Hoàng Yến nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo thí sinh.

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 3

Là một trong những giám khảo khó tính nhất, Võ Hoàng Yến không ngần ngại đưa ra những góp ý thẳng thắn để khắc phục các lỗi sai của các bạn thí sinh khi đi catwalk.

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 4

Hương Ly ngoài đời là một người vui vẻ, dễ gần nhưng khi ngồi ghế giám khảo lại rất khó tính và nghiêm khắc với các bạn thí sinh. Cô diện nguyên 'cây' trắng cùng tóc búi cao ấn tượng.

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 5

Nữ người mẫu chia sẻ: 'Các lỗi cơ bản mà các bạn thí sinh mắc phải nhiều nhất là mặc sai trang phục, chưa mạnh dạn, tự tin khi thể hiện bước catwalk và chưa thể hiện được thần thái của một người mẫu. Hy vọng những góp ý của Ly sẽ là những hành trang giúp các bạn chinh phục đam mê với nghề người mẫu của mình'.

 

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 6

Ngọc Châu cũng rất háo hức với dàn thí sinh năm nay: 'Ngoài những gương mặt người mẫu đã có kinh nghiệm thì Châu cũng khá bất ngờ với các bạn mới nhưng rất tự tin và thần thái cực kì chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí'.

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 7

Ngọc Châu diện phong cách đơn giản nhưng vẫn cuốn hút với áo dây hở lưng và tông trang điểm nude trendy. 

Võ Hoàng Yến khiến thí sinh trầm trồ khi thị phạm catwalk 8

Ngọc Châu và Hương Ly đã 'bật mí' cho các thí sinh những bí quyết catwalk. Kết thúc buổi casting, những gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn để tham gia VIFW Xuân Hè 2018. Bên cạnh đó nhiều bạn với những phần thể hiện xuất sắc còn được trao tặng những phần học bổng là các khóa học catwalk chuyên nghiệp. 

Sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19/4/2018 - 22/4/2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác