Thuỳ Anh Bộ Tứ 10A8 sợ bị gắn với hình ảnh sexy, nổi loạn

289 - 24/05/2018 - 16:03:33 - Đẹp

Không còn sexy kiểu nổi loạn như trước, ở tuổi 23, Thuỳ Anh muốn hướng tới hình ảnh gợi cảm một cách văn minh, trẻ trung và khoẻ khoắn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thuỳ Anh Bộ Tứ 10A8 sợ bị gắn với hình ảnh sexy, nổi loạn 0

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên Thuỳ Anh vướng phải tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ Karik khi cả hai vô tình bị bắt gặp đang đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên, Thuỳ Anh khẳng định giữa mình và Karik chỉ là hai anh em đồng nghiệp và có hợp tác chung trong một dự án, chứ không hề có bất cứ tình cảm gì hơn.

Thuỳ Anh Bộ Tứ 10A8 sợ bị gắn với hình ảnh sexy, nổi loạn 1

Ngoài dự án cùng Karik vừa thực hiện xong, Thuỳ Anh cũng gây ấn tượng với vai diễn mới trong phim truyền Cảm một đời ân oán phần 2 trên VTV3 cùng dàn diễn viên trẻ Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh, Kiên Hoàng... Dù mới chỉ xuất hiện ở những tập đầu nhưng Thuỳ Anh đã tạo được nét riêng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Nữ diễn viên cũng chia sẻ đây là vai diễn 'đáng ghét' nhất mà cô đóng từ trước đến giờ.

Thuỳ Anh Bộ Tứ 10A8 sợ bị gắn với hình ảnh sexy, nổi loạn 2

Mới đây, Thuỳ Anh bất ngờ tung ra bộ ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau loạt ảnh mới ra mắt này, Thuỳ Anh hứa hẹn sẽ mang đến những sự thay đổi tích cực về hình ảnh và phong cách.

Thuỳ Anh Bộ Tứ 10A8 sợ bị gắn với hình ảnh sexy, nổi loạn 3

Không còn sexy kiểu nổi loạn như trước, ở tuổi 23, Thuỳ Anh muốn hướng tới hình ảnh sexy một cách văn minh, trẻ trung và khoẻ khoắn nhất thông qua đó thể hiện nguồn năng lượng và nhiệt huyết tươi trẻ trong con người cô.

Thuỳ Anh Bộ Tứ 10A8 sợ bị gắn với hình ảnh sexy, nổi loạn 4 

 

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác